Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S line có bảo hành, có cam kết gì không?

Nâng mũi S line có bảo hành, có cam kết gì không?

Nâng mũi S line có bảo hành, có cam kết gì không? là vấn đề được rất nhiều phái đẹp quan tâm khi lựa chọn công nghệ này trong việc cải thiện dáng và các khuyết điểm vùng mũi. 

Vẻ đẹp tự nhiên chuẩn Hàn hiện đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều phụ nữ tại Việt Nam, chính vì vậy, đã có nhiều chị em đã và đang có ý định lựa chọn công nghệ nâng mũi S line tại Thu Cúc để cải thiện dáng mũi bè, sống mũi thấp và các vấn đề thẩm mỹ khác của vùng mũi. Vậy nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ giúp mang đến sóng mũi cao mềm mại, lượn sóng một cách tự nhiên theo hình uốn cong nhẹ nhàng hình chữ S. Đặc biệt, khi lựa chọn S Line cấu trúc còn giúp cải thiện đồng thời vẻ đẹp thẩm mỹ vùng đầu mũi và hai cánh mũi một cách cân đối với toàn thể gương mặt. Ưu điểm vượt trội này đã giúp S line trở thành một trong những dịch vụ HOT tại Thu Cúc trong những năm gần đây.

nang-mui-s-line-co-bao-hanh-co-cam-ket-gi-khong

Nâng mũi S line hiện đang là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ trong cải thiện dáng mũi.

Để trả lời câu hỏi nâng mũi S line có bảo hành, có cảm kết gì không? Bạn cần phải hiểu hơn các yếu tố sau:

Quy trình nâng mũi khoa học và đạt tiêu chuẩn được bộ Y tế chứng nhận

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành các cuộc kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc, thử phản ứng chất độn… trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ định hình lại chất độn để phù hợp với gương mặt của từng người

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Bước 5: Bác sĩ lấy sụn ở tai hoặc thái dương để làm độn tự nhiên bọc đầu mũi

Bước 6: Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, kết hợp sụn. Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành các bước thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi để tạo nét hài hòa cho mũi và toàn bộ gương mặt.

Bước 7: Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với đường khâu được giấu bên trong, giúp nâng mũi S line không để lại sẹo và không cần băng bó.

nang-mui-s-line-co-bao-hanh-co-cam-ket-gi-khong2

Quy trình nâng mũi S line tại Thu Cúc luôn đảm bảo tính khoa học và đạt tiêu chuẩn được bộ Y tế chứng nhận

Được thự hiện bởi Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về:

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Hệ thống cơ sở vật chất, tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, tối tân theo chuẩn bệnh viện.

Dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Công nghệ làm đẹp tiên tiến thường xuyên được cập nhật theo xu hướng phát triển của nền công nghiệp làm đẹp của thế giới.

nang-mui-s-line-co-bao-hanh-co-cam-ket-gi-khong3

Khách hàng đến với Thu Cúc luôn được đảm bảo về kết quả thẩm mỹ và sự an toàn

Bởi 2 lý do chính này mà công nghệ nâng mũi thu cúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt và tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt với Thu Cúc mang đến quý khách hàng bảo hành trọn đời chất liệu nâng.

Là phụ nữ! Hãy đẹp như cách bạn mong muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC