Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến chức năng mũi không

Nâng mũi S line có ảnh hưởng đến chức năng mũi không

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Huệ Chi,  25 tuổi. Em được biết nâng mũi S line rất nhanh hồi phục và không đau đớn nên em đang có dự định thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này. Tuy nhiên em còn băn khoăn rằng nâng mũi S line có ảnh hưởng đến chức năng mũi không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Huệ Chi (chi…@gmail.com)

Huệ Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi S line có ảnh hưởng đến chức năng mũi không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-s-line-co-anh-huong-den-chuc-nang-mui-khong-2

Mũ S line là dáng mũi rất được các sao Hàn ưa chuộng

 

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu nhỏ, bằng cách mổ thẩm mỹ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép các loại chất liệu chuyên dụng giúp cho dáng mũi của khách hàng trở nên cao và thanh tú hơn.

Nâng mũi S line hay bất cứ phương pháp nâng mũi nào tại Thu Cúc cũng đều được thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và kiểm tra tình trạng sức khoẻ rất kỹ lưỡng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp mọi sinh hoạt sau khi phẫu thuật được diễn ra tự nhiên. Bởi vậy, bạn hãy yên tâm, phẫu thuật nâng mũi S line sẽ không gây nên bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến chức năng mũi.

Khi đến nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được pục vụ làm đẹp bằng các công nghệ tiên tiến hàng đầu và  được phẫu thuật bởi các bác sĩ giỏi đã qua đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia phát triển khác trên thế giới. Phẫu thuật sẽ được diễn ra rất nhẹ nhàng trong khoagr 45-60 phút mà không hề gâ nên đau đớn cho bạn.

nang-mui-s-line-co-anh-huong-den-chuc-nang-mui-khong-1

Với sự khéo léo, tinh tế và chuyên nghiệp của các bác sĩ Thu Cúc, đảm bảo bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi mà không có bất cứ phản ứng tiêu cực nào sau phẫu thuật

 

Đặc biệt, riêng với nâng mũi S line ở hà nội, bạn sẽ được cấy ghép sụn nhân tạo hình chữ S kết hợp với sụn tự thân được bóc tách từ sụn vành tai hoặc sụn sườn. Đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ không những thanh thoát mà còn rất tự nhiện, giúp bạn có được vẻ xinh đẹp như mong đợi.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mở cửa ở tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi rất mong muốn được trực tiếp tư vấn thêm để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC