Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hay sụn định hình thì tốt?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hay sụn định hình thì tốt?

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân hay sụn định hình thì tốt?  là câu hỏi của đa số chị em khi đi làm đẹp bởi thật khó để lựa chọn khi mỗi chất liệu nâng mũi lại có những ưu điểm riêng của mình.

Thế nào là sụn tự thân?

Sụn tự thân ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật nâng mũi.

Sụn tự thân ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật nâng mũi.

Khái niệm sụn tự thân đã và đang trở nên quen thuộc với những chị em yêu làm đẹp trong một vài năm trở lại đây khi nó được ứng dụng vào rất nhiều phương pháp như nâng mũi, độn cằm… Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể như sụn tại, sụn sườn… với ưu điểm độ tương thích cao, thân thiện với sức khỏe giúp hạn chế tối đa biến chứng hay dị ứng, đào thải. Trong nâng mũi sụn tự thân thường được dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi giúp khắc phục tối ưu tình trạng mũi căng, bóng đỏ sau phẫu thuật do da đầu mũi quá mỏng.

Sụn định hình là gì?

Chất liệu sụn định hình ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn.

Chất liệu sụn định hình ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn.

Sụn định hình (hay còn gọi là sụn nhân tạo) đã được ứng dụng thành công trong rất nhiều kỹ thuật nâng mũi. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật được ứng dụng vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp nâng mũi nói riêng, ngày càng có nhiều những chất liệu độn với phẩm chất ưu việt được đưa vào sử dụng giúp mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Giờ đây chị em đã có thêm rất nhiều lựa chọn về chất liệu độn để sử dụng trong quá trình nâng mũi với ưu điểm mang lại hiệu quả mũi đẹp tự nhiên bền bỉ với thời gian.

Nên dùng sụn tự thân hay sụn định hình khi nâng mũi S Line?

Khách hàng nên nhờ sự tư vấn của bac sĩ để lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp nhất.

Khách hàng nên nhờ sự tư vấn của bac sĩ để lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp nhất.

Mỗi loại chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi đều có những ưu điểm vượt trội riêng. Thông thường các kỹ thuật nâng mũi S Line hiện nay không nghiêng về sử dụng riêng một loại sụn nào mà thường kết hợp cả sụn định hình để tạo dáng mũi, đồng thời dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp mũi cao uốn lượn mềm mại tự nhiên theo những tỷ lệ thẩm mỹ chuẩn mực rất phù hợp với các đường nét trên gương mặt của người Á Đông. Vì vậy để xác định bạn phù hợp với sụn định hình hay sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi S Line thì bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC