Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi S line 3d có khác gì so với nâng mũi thông thường

Nâng mũi S line 3d có khác gì so với nâng mũi thông thường

Chào bác sĩ! Tôi tên là Hoàng Thị Thủy Nguyên, 22 tuổi. Hiện tôi đang có ý định phẫu thuật nâng mũi bởi dáng mũi của tôi rất thấp và to bè. Tôi được biết Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau trong đó có nâng mũi S line là được nhiều người ưa chuộng nhất. Xin bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi S line 3d có khác gì so với nâng mũi thông thường ạ? Em xin cảm ơn!

Thủy Nguyên – Hà Nam

Thủy Nguyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn “Nâng mũi S line 3d có khác gì so với nâng mũi thông thường” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Mũi S line - tôn lên từng chi tiết nhỏ trên gương mặt phái nữ

Mũi S line – tôn lên từng chi tiết nhỏ trên gương mặt phái nữ

Đúng như bạn được biết, hiện tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó có nâng mũi S line. Rất nhiều người trước khi áp dụng phương pháp này cũng có câu hỏi “Nâng mũi S line 3d có khác gì so với nâng mũi thông thường” tương tự như bạn. Nâng mũi S line có 2 cách thực hiện khác nhau và chúng thực chất là những tiểu phẫu khá đơn giản. 2 phương pháp đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Nếu như nâng mũi thông thường, bạn chỉ cần cấy ghép sụn nhân tạo để nâng toàn bộ từ dáng mũi đến đầu mũi cho hợp tỉ lệ thẩm mỹ chung của gương mặt, thì đối với nâng mũi S line, các thao tác sẽ cần kỹ thuật cao hơn. Đối với nâng mũi S line nói chung, bạn sẽ được cấy ghép kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp để nâng phần sống mũi và sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn… để cấy ghép dựng đầu mũi. Sự kết hợp này chính là điểm khác biệt lớn nhất giúp cho mũi sau khi phẫu thuật của bạn có cảm giác mềm mại tự nhiên hơn.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi đẹp dành cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi đẹp dành cho bạn

Ngoài ra, riêng với nâng mũi S line cấu trúc, ngoài kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, các bác sĩ Thu Cúc còn kết hợp một số thao tác chuyên môn giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những bạn có dáng mũi tự nhiên thấp, to bè ở đầu mũi. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Nâng mũi S line 3d có khác gì so với nâng mũi thông thường” của bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC