Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi ở Thu Cúc có đẹp không?

Nâng mũi ở Thu Cúc có đẹp không?

Bạn Lan Hương (20 tuổi, sinh viên Đại học Hà Nội) từng rất băn khoăn không biết nâng mũi ở Thu Cúc có đẹp không, sau khi dò hỏi nhiều nơi cuối cùng cô bạn cũng quyết định thực hiện dịch vụ nâng mũi S Line tại đây và có được kết quả hơn cả mong đợi.

Chiếc mũi cao thanh tú giúp diện mạo phái đẹp thêm sang chảnh.

Chiếc mũi cao thanh tú giúp diện mạo phái đẹp thêm sang chảnh.

Mũi mình cũng hơi thấp nhưng chẳng bao giờ nghĩ đến ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ cả, phần vì nhút nhát sợ đau với lại khá hài lòng với ngoại hình hiện tại. Thế nhưng dạo gần đây mấy đứa bạn cùng lớp đại học ai cũng mũi cao như Tây làm mình ham quá nên quyết định đi nâng mũi cho bằng bạn bằng bè. Ban đầu khá hoang mang vì không biết làm ở đâu trong khi Hà Nội có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ to nhỏ. May quá một lần đưa mẹ đi xăm lông mày ở Thu Cúc thấy dịch vụ tốt, đông khách nên mình cũng nhờ bác sĩ tư vấn. Vì đầu mũi mình thấp, cánh mũi lại hơi to nên bác sĩ đã tư vấn phương pháp nâng mũi S Line vì sẽ giúp khắc phục mọi khuyết điểm để mũi tự nhiên và cân đối nhất. Nghe xong mình thấy rất hợp lý nên đã đặt lịch làm mũi luôn.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng khi nâng mũi tại Thu Cúc.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng khi nâng mũi tại Thu Cúc.

Thế nhưng đặt lịch xong về nhà bố mẹ mình cứ lo lắng không biết nâng mũi ở Thu Cúc có đẹp không, có an toàn không làm mình cũng thấy bất an. Mày mò lên các diễn đàn làm đẹp tìm hiểu thấy phản hồi của khách hàng từng làm ở Thu Cúc khá tốt và mọi người làm xong còn giới thiệu thêm cho bạn bè đến đây nữa. Thế nên mình cũng lạc quan hơn và giữ vững tinh thần vì biết rằng làm đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Quy trình nâng mũi ở Thu Cúc khá nhanh gọn, mình được thăm khám, kiểm tra sức khỏe rồi đưa vào phòng phẫu thuật. Ở đây bác sĩ đo vẽ dáng mũi, cho mình kiểm tra chất liệu độn trước khi gây tê. Lúc gây tê thấy hơi đau một chút nhưng sau đó thì chẳng còn cảm giác gì nữa. Sau nâng mũi mình được hướng dẫn chăm sóc tại nhà rất chi tiết, các bạn tư vấn viên còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình trạng mũi của mình nên thấy rất yên tâm.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ trước khi phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ trước khi phẫu thuật.

Giờ đây mỗi khi soi gương thấy mũi cao hơn hẳn mà rất tự nhiên, đầu mũi thon gọn khiến mình rất hài lòng vì đã quyết định nâng mũi ở Thu Cúc. Nhiều người hỏi mình nâng mũi ở thu cúc có đẹp không, mình cũng không biết trả lời thế nào bởi thấy một cái gì đó đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người, miễn sao bản thân mình thấy phù hợp và hài lòng mới là điều quan trọng nhất khi làm đẹp.

Bài viết liên quan
DANH MỤC