Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất?

Sở  hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát , làm toát lên vẻ trẻ trung và sang trọng, luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không  phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp cân đối với khuôn mặt. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ nhanh chóng trở thành giải pháp làm đẹp mũi được ưa chuộng. Vậy nâng mũi ở  đâu đẹp nhất? Bài viết này sẽ cùng chia sẻ với các bạn.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với bạn Nguyễn Hoàng Trang, 27 –  một người đã từng đi thẩm mỹ ở rất nhiều nơi, sửa lại nhiều lần với chiếc mũi của mình:

Chào bạn Trang, chúng tôi rất vui được trò chuyện với bạn ngày hôm nay, lý do nào khiến bạn lựa chọn phẫu thuật nâng mũi?

Hoàng Trang: Từ nhỏ, mình đã rất mê mẩn với những khuôn mặt có chiếc mũi cao và thanh thoát. Khi thấy diễn viên đi nâng mũi đã trở nên rất xinh đẹp, mình đã muốn chọn giải pháp này cho bản thân để đẹp hơn.

nang-mui-o-dau-dep-nhat-1

Diễn viên Phạm Băng Băng xinh đẹp với chiếc mũi cao thanh thoát.

 

Chúng tôi cảm thấy khuôn mặt bạn tự nhiên một cách hoàn hảo, bạn đã nâng mũi lâu chưa? Hiện giờ bạn có hài lòng với cuộc phẫu thuật này không?

Hoàng Trang: Lần sửa mũi này, sau khi nghe tư vấn tận tình, mình đã rất tin tưởng. Cuối cùng thì mình đã chọn đúng. Mình rất vui vì không chỉ riêng các bạn mà hầu hết mọi người mới gặp mình lần đều khen mình đẹp mà không cho rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. (cười)

Câu trả lời của bạn khiến chúng tôi có liên tưởng bạn đã từng trải qua vài cuộc thẩm mỹ nâng mũi trước đó?

Vâng! Đúng là như vậy. Đây là lần thứ 3 tôi nâng mũi, trải qua 2 lần có thể gọi là thất bại, tôi đã rất lo lắng vì nâng sửa luôn khó khăn hơn so với mũi mới làm lần đầu, đó là lý do vì sao tôi cảm thấy vui đến vậy! “finally!” (cô dí dỏm trả lời)

Vậy bạn có thể cho biết về sau, bạn làm cách nào để biết được nâng mũi ở đâu đẹp?

Hoàng Trang: Sau 2 lần sửa không ưng ý, mình đã xem xét rất kỹ lưỡng xem ở đâu nâng mũi đẹp nhất qua báo chí, các diễn đàn và qua những người quen của tôi. Sau khi đến tận nơi để được tư vấn, chứng kiến cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sỹ với phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, tôi đã yên tâm rằng đó sẽ là nơi nâng mũi đẹp nhất cho tôi vững tin lựa chọn.

Chúng tôi rất muốn biết đó là cơ sở thẩm mỹ nào, bạn có thể  vui lòng chia sẻ thông tin không?

Hoàng Trang: Vâng! Tất nhiên rồi. Không giấu gì bạn, mình đã thực hiện nâng mũi thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, 286, Thụy Khuê, Hà Nội. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ rất tận tình, tạo tâm lý rất thoải mái, đặc biệt không gây đau đớn, kết quả thì bạn thấy đó, rất mỹ mãn. Tôi tin đây thực sự là điểm dừng chân cuối cùng cho hành trình đi tìm địa chỉ làm đẹp mà tôi luôn tìm kiếm.và ở thu cúc có rất nhiều những dich vụ nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn

nang-mui-o-dau-dep-nhat-2

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ của bạn, chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan
DANH MỤC