Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi như thế nào là hiệu quả?

Nâng mũi như thế nào là hiệu quả?

Khi đi làm đẹp thì yếu tố hiệu quả luôn là sự quan tâm hàng đầu của chị em, bởi khi bỏ ra một khoảng thời gian và chi phí không hề nhỏ thì ai cũng mong mình sẽ có được kết quả xứng đáng như mong muốn.

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng với sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, các phương pháp nâng mũi ngày càng an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện được rút ngắn đáng kể. Để đánh giá nâng mũi như thế nào là hiệu quả còn phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ riêng của từng người, nhưng nhìn chung cần đáp ứng được một số yêu cầu sau:

Ca nâng mũi thành công cần đáp ứng tiêu chí hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

Ca nâng mũi thành công cần đáp ứng tiêu chí hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

– Đầu tiên, ca phẫu thuật nâng mũi được coi là hiệu quả khi mang đến chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa với gương mặt mà không mất đi nét đẹp riêng của mỗi người, không bị vẹo, hếch, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi hoặc để lại sẹo xấu sau khi nâng. Bên cạnh đó từng kỹ thuật nâng mũi riêng biệt lại có những đặc điểm về hiệu quả thẩm mỹ khác nhau mà ca phẫu thuật cần mang lại như nâng mũi Hàn Quốc mang đến sống mũi cao thẳng, nâng mũi S Line giúp sống mũi uốn lượn mềm mại tự nhiên…

– Thứ hai, ca nâng mũi phải thực sự an toàn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, không ảnh hưởng tới chức năng khứu giác của mũi cũng như các bộ phận khác trên gương mặt.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi nâng mũi.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi nâng mũi.

– Tiêu chí thứ 3 để đánh giá hiệu quả của ca nâng mũi chính là việc kết quả sau phẫu thuật có duy trì dài lâu hay không bởi thời gian và chi phí cần thiết cho một ca nâng mũi thành công là không hề nhỏ, vì vậy sẽ chẳng có ai muốn mình phải làm đi làm lại một phương pháp nhiều lần cả.

Nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhanh gọn, ít xâm lấn nhưng luôn đòi hỏi rất khắt khe về trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Vì vậy khách hàng cần hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn nâng mũi  ở thu cúc để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Quy trình nâng mũi khoa học, an toàn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Thu Cúc.

Quy trình nâng mũi khoa học, an toàn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc với bề dày kinh nghiệm được tích lũy trong cả một hành trình dài từ năm 1986 đến nay là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản mà Thu Cúc còn tự hào về hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc khoa học cùng không gian bệnh viện – khách sạn sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc tin chắc bạn sẽ có được ca nâng mũi thành công hơn mong đợi.a

Bài viết liên quan
DANH MỤC