Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi kiểu nào để dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Nâng mũi kiểu nào để dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Diệp My, 20 tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi có đau không và nâng mũi kiểu nào để dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều!

Diệp My (my…@gmail.com)

Diệp My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với cấu hỏi nâng mũi có đau không và nâng mũi kiểu nào để dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn của bạn, chúng tôi xin vui lòng tư vấn cho bạn như sau:

nang-mui-kieu-nao-de-co-dang-mui-dep-tu-nhien-vinh-vien-1

Dáng mũi cao thanh thoát là mong ước của đa phần các bạn gái

 

Các phẫu thuật nâng mũi đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Về cơ bản, cách thực hiện mổ và cấy ghép chất liệu thường không khác nhau nhiều. Bằng cách mổ vết nhỏ bên trong lỗ mũi, khách hàng sẽ được cấy ghép chất liệu đã được lựa chọn giúp cho dáng mũi cao và thanh thoát, phù hợp với các nét trên khuôn mặt từng người.

Tại Thu Cúc, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ sau đó gây tê tại chỗ. Điều này giúp cho phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng thoải mái, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong và sau phẫu thuật.

Sau nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều lựa chọn nâng mũi phong phú dành cho bạn bao gồm: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc.  Tất cả các phương pháp này đều mang đến hiệu quả làm đẹp rất cao và cho kết quả lâu dài. Trong đó nâng nũi S line là phương pháp mới nhất đang rất được ưa chuộng. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ kết hợp cấy ghép sụn nhân tạo cao cấp hình chữ S và sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai và sụn sườn nên dáng mũi sau khi nâng sẽ rất thanh thoát tự nhiên.

nang-mui-kieu-nao-de-co-dang-mui-dep-tu-nhien-vinh-vien-2

Tùy thuộc vào dáng mũi của mỗi người mà khi thăm khám, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất

 

Ngoài các phẫu thuật nâng mũi thì hiện nay Thu Cúc cũng có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên phương pháp này chỉ cho dáng mũi cao từ 2-3 năm, sau đó bạn cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ. Tuỳ vào dáng mũi tự nhiên và mong muốn của bạn mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn của bạn.

Thân ái

Bài viết liên quan
DANH MỤC