Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Huyền My, 20 tuổi. Em nghe nói ở Thu Cúc có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mang lại kết quả làm đẹp rất cao mà không đau đớn và không sưng tấy. Em rất muốn nâng mũi bằng phương pháp này, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Huyền My (my…@gmail.com)

Chào Huyền My! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc! Quả thực hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như bạn đang được biết. Với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau-1

Mũi cao cho gương mặt bạn thanh thoát hơn

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy để tiêm tạo hình thẩm mỹ cho chiếc mũi mà không cần phẫu thuật như các phương pháp nâng mũi khác. nâng mũi ở Thu Cúc, dịch vụ tiêm chất làm đầy đã được Cơ quan quản lý Thực và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt với các loại chất làm đầy đó là:

Restylane, Juverderm: có bản chất là Axit Hyaluronic giống với một loại axit amin trong cơ thể, giúp làm đầy mô tức thì và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất làm đầy này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến NASA Thụy Điển và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Aquamid: là chất bao gồm 97,5% nước, 2,5% Polycrylamid và không có bất cứ thành phần vi hạt nào. Do đó, chất làm đầy này có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn và không gây hiện tượng dị ứng hay xơ cứng mô…

Carbonium – gốc từ RHA – là sản phẩm mới nhất của Acid Hyaluronic với công thức thành phần đặc biệt. Carbonium với đặc tính mềm dẻo giúp tăng kích cỡ vùng điều trị một cách nhanh chóng và cho hiệu quả cao gấp 3 lần so với chất làm đầy truyền thống vẫn sử dụng trước đây.

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau-2

Khuôn mặt bạn thật sang trọng khi sở hữu chiếc mũi cao và thanh thoát

Khi đến thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám tình trạng mũi, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp cho bạn. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe và thử phản ứng với thuốc cho bạn. Qúa trình nâng mũi của bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu. Bằng những thao tác chuyên nghiệp khéo léo, bác sĩ sẽ hoàn thành nâng mũi cho bạn trong khoảng 30-45 phút mang lại hiệu quả tức thì mà không đau đớn, không chảy máu hay để lại sẹo.

nang-mui-khong-phau-thuat-giu-duoc-bao-lau-2

Khách hàng nhận tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật tai Thu Cúc, dáng mũi của bạn sẽ trở nên cao, thon gọn và mềm mại tự nhiên ngay lập tức. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì dáng mũi trong khoảng 12-18 tháng bởi các chất làm đầy sẽ giảm dần do quá trình trao đổi chất của cơ thể (phương pháp phẫu thuật làm đẹp này rất phù hợp với các bạn nữ sợ mất nhiều thời gian hồi phục và mong muốn được thay đổi dáng mũi theo các tiêu chí làm đẹp mới). Để mũi luôn cao, thon gọn và thanh tú, bạn cần quay lại địa chỉ thẩm mỹ và tiêm chất làm đầy theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, để hiểu thêm về nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

Tham khảo thêm dich vụ: nâng mũi s line bao nhiêu tiền 

Bài viết liên quan
DANH MỤC