Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại thu cúc?

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại thu cúc?

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Linh Chi, 22 tuổi. Em có nghe nói dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật ở Thu Cúc mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao. Chiếc mũi của em rất tẹt và thấp, mặc dù đôi mắt và khuôn miệng cũng như khuôn mặt của em, khi phân tích từng nét thì nét nào cũng ổn, chỉ riêng chiếc mũi là có nhiều hạn chế thẩm mỹ cho nên em rất muốn nâng mũi để trở nên xinh đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại Thu Cúc ạ? Em xin cảm ơn!

Linh Chi (chi11…@gmail.com)

Chào Linh Chi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn được biết, nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang được ưa chuộng hàng đầu bởi hiệu quả làm đẹp ngay lập tức mà loại hình thẩm mỹ này mang lại. Với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại Thu  Cúc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-1

Chiếc mũi cao thon gọn giúp bạn gái trở nên xinh đẹp hơn

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp đơn giản, bằng cách chỉ định vùng cần được nâng ở chiếc mũi của khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiêm trực tiếp dung dịch thẩm mỹ chuyên dụng cho chiếc mũi của bạn trở nên cao, thon gọn, thanh thoát trong tích tắc ngay sau khi chất làm đầy được kích vào các mô cơ. Với sự nhạy bén trong việc cập nhật các xu thế làm đẹp mới, đồng thời có nhiều liên kết, hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ V Plastic lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, tất cả các chất làm đầy được sử dụng làm đẹp tại Thu Cúc đều được nhập từ nhwungx thương hiệu uy tín trên thế giới.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-2

Mũi cao cho gương mặt bạn thêm thanh thoát

Những chất làm đầy hiện đang được sử dụng tại Thu Cúc bao gồm:

Restylane, Juverderm: Chất làm đầy này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến NASA Thụy Điển và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Restylane, Juverderm có bản chất là Axit Hyaluronic , giống như axit amin trong cơ thể, chúng có khả năng làm đầy mô tức thì mang lại hiệu quả làm đẹp rất tốt.

Aquamid: là thế hệ mới nhất của Acid Hyaluronic với đặc tính mềm dẻo giúp tăng kích cỡ vùng điều trị một cách nhanh chóng và cho hiệu quả cao gấp 3 lần so với chất làm đầy truyền thống, đồng thời không gây hiện tượng dị ứng hay xơ cứng mô một cách tuyệt đối.

Carbonium : Với công thức thành phần đặc biệt. chất này có tính mềm dẻo giúp tăng kích cỡ vùng điều trị một cách nhanh chóng và cho hiệu quả cao gấp 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-tien-tai-thu-cuc-3

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc

Nâng mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện với chi phí là 10 triệu/cc, đảm bảo sẽ mang lại vẻ đẹp nhanh chóng, tự nhiên, và an toàn dành cho bạn. Với phương pháp này, sau 12-18 tháng bạn có thể lấy lại dáng mũi tự nhiên ban đầu để thực hiện phương pháp nâng mũi khác, hoặc tiếp tục lựa chọn tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc để có được kiểu dáng mũi mới tùy theo mong muốn của bạn.

Do ở mỗi người khác nhau thì tình trạng mũi cũng rất khác nhau, nên để biết được phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất, mời Linh Chi đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia hàng đầu tại đây  khám và tư vấn. Chúc bạn tự tin hơn với quyết định của mình sau những tư vấn chùng tôi dành cho bạ trên đây.

Thân ái!

 

 Tham khảo thêm  chi phí nâng mũi hàn quốc

Bài viết liên quan
DANH MỤC