Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không?

Nâng mũi không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Quỳnh Nga, 20 tuổi. Em thấy các bạn của em tiêm mũi tại Thu Cúc rất đẹp nên em cũng muốn thực hiện. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn!

Quỳnh Nga (nga…@gmail.com)

Quỳnh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã có lời khen ngợi và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nâng mũi không cần phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không?- với câu hỏi này của bạn chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

nang-mui-khong-can-phau-thuat-cho-ket-qua-vinh-vien-khong-1

Nũi cao thanh tú cho bạn thêm rạng rỡ

 Nâng mũi bằng tiên chất làm đầy là phương pháp cho dáng mũi đẹp nhanh chóng rất được ưa chuộng hiện nay.Với phẫu thuật này, dáng mũi của bạn sẽ duy trì được trong khoảng từ 2-3 năm sau đó cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Khác với những phương pháp nâng mũi khác, phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật này không cho kết quả vĩnh viễn, bởi chất làm đầy khi được tiêm vào cơ thể, chúng cũng đồng thời tham gia vào quá trình trao đổi chất. Vì thế, tương tự như các tế bào khác, chúng sẽ tiêu hao dần nhưng lại không có khả năng tự sinh sôi.

Cùng với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, thì hiện nay tại Thu Cúc đang có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Tất cả những phương pháp này đều được thực hiện bằng cách cấy ghép chất liệu độn thông qua một vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi. Đảm bảo sau thực hiện, dáng mũi của bạn sẽ cao đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-cho-ket-qua-vinh-vien-khong-2

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

 Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đặt tiêu chí “mọi quan tâm đều hướng về khách hàng” lên hàng đầu. Bởi vậy, khi đến nâng mũi tại đây, tùy thuộc vào dáng mũi tự nhiên và mong muốn của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có những tư vấn rất cụ thể dành cho bạn. Mời bạn đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được lắng nghe những tư vấn trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC