Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật

“Thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, mũi của tôi đã trở nên cao và thon hơn, trông cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt” chị Minh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Nhu cầu làm đẹp mũi của chị em ngày càng tăng, dịch vụ nâng mũi cũng vì thế mà ngày càng phát triển. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, các eva có thể lựa chọn dịch vụ nâng mũi không có sự can thiệp của giải phẫu là tiêm chất làm đầy. Ứng dụng rất thành công phương pháp này, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều eva có được chiếc mũi cao như mong muốn. Đến với Thu Cúc, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật an toàn, chất lượng.

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật giúp chị em có chiếc mũi cao, thanh tú

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các chất này đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nước ngoài, được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Các chất làm đầy có thể kể đến: Restylane, Juverderm hay Aquamid. Và mỗi dược chất đều có đặc tính, thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, thêm tự tin trong cuộc sống.

Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì từ 6 – 8 tháng. Trong khi đó, Juverderm có bản chất tương tự như Restylane nhưng giúp duy trì dáng mũi đẹp từ 18 – 20 tháng.

Còn Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào. Dược chất này tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… mà hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Chiếc mũi sau khi tiêm Aquamid sẽ có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự  trong một thời gian dài từ 3 – 5 năm.

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau thăm khám, tư vấn về phương pháp, cách thức thực hiện và lựa chọn dược chất phù hợp, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi. Cùng với đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh để chiếc mũi được chuẩn S – line, hài hòa với gương mặt. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy, các eva sẽ  cảm nhận được hiệu quả nâng mũi tức thì.

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả, Thu Cúc trở thành địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nâng mũi không cần phẫu thuật. Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp, cách thức thực hiện cũng nhu các dược chất làm đầy đang sử dụng tại đây. Hoặc truy cập website: http://nangmuihanquocdep.com để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Bài viết liên quan
DANH MỤC