Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi hỏng sửa như thế nào

Nâng mũi hỏng sửa như thế nào

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Hải Yến, 22 tuổi. Hiện em đang có hiện tượng mũi sưng tất và lệch lạc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại một cơ sở tại Hà Nội hơn 1 tháng nay. Em rất buồn và vô cùng thất vọng về điều này. Em được biết dịch vụ làm đẹp ở Thu Cúc rất tốt, xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi hỏng sửa như thế nào ạ? Em xin cảm ơn!

Hải Yến (Yen….@gmail.com)

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi hỏng sửa như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-hong-sua-nhu-the-nao-1

Phẫu thuật nâng mũi cao đẹp và an toàn là mong muốn của tất cả các chị em chi chọn phương pháp này

 

Nâng mũi hỏng sau khi nâng mũi là tình trạng rất thường gặp khi phẫu thuật được thực hiện không đảm bảo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra và phương pháp thực hiện không khéo léo khoa học. Có rất nhiều tình trạng tiêu cực sau khi nâng mũi như nhiễm trùng mũi, mũi vẹo lệch mất cân xứng… Do vậy, tùy thuộc vào từng tình trạng mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ có những phương pháp sửa khác nhau.

Nếu như mũi bạn bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ giúp kiểm tra nguyên nhân là do chất liệu độn và chỉ thẩm mỹ không thân thiện với cơ thể hay là do khâu chăm sóc hậu phẫu được thực hiện chưa đúng cách mà phẫu thuật thay chất liệu hoặc cấp thuốc phù hợp cho bạn. Nếu như mũi bạn có tình trạng mất cân đối, vẹo, lệch… bác sĩ sẽ phẫu thuật định hình lại hoặc thay thể chất liệu mới giúp cho dáng mũi của bạn trở nên thanh thoát hơn.

nang-mui-hong-sua-nhu-the-nao-2

Với công nghệ y khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến dáng mũi đẹp và an toàn cho bạn

 

 

Khi đến sửa mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ giỏi khám và giải về cách thực hiện cần thiết. Tiếp đến, nếu cần phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc một cách cẩn thận. Khi các phản ứng cơ thể bạn ổn định, đạt tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng cần được can thiệp rồi hanh chóng tiến hành phẫu thuật cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc, bạn có thể yên tâm rằng sau chỉnh sửa, mũi bạn sẽ đẹp như mong đợi mà không còn bất cứ phản ứng tiêu cực nào. Hy vọng chúng tôi sẽ được tư vấn trực tiếp cho bạn để có những giải thích cụ thể hơn.

Thân ái

Bài viết liên quan
DANH MỤC