Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi học sụn Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Nâng mũi học sụn Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em có chiếc mũi tẹt, trông không được hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chi phí là bao nhiêu? Em thường áp dụng bài tập đẩy và ép mũi cho mùi cao, thon nhưng không thấy hiệu quả như cô bạn nói. Em định làm phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn cụ thể về mức giá, cũng như chương trình ưu đãi đặc biệt nếu có?

Mỹ Linh, email linhmy…@gmail.com

Trả lời

Bạn Mỹ Linh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với một số bài tập thông thường như đẩy, ép mũi, bạn cần kiên trì thực hiện. Tuy nhiên, những bài tập này thường không mang lại hiệu quả như y muốn. Để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, bạn chỉ mất khoảng 60 – 90 phút nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí nâng mũi bọc Hàn Quốc chỉ dao động khoảng 15 – 20 triệu, chưa kể chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng.

>>CẦN TƯ VẤN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Nâng mũi học sụn Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Mũi cao và đẹp tự nhiên, mềm mại

Từ ngày 01/06 – 30/06/2015, bệnh viện dành nhiều phần quà hấp dẫn cho mọi khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc. Bạn có thể xem thêm tại đây hoặc gọi điện theo hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96. Nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà trị giá chỉ dành riêng trong tháng 06/2015 của Bênh viện Thu Cúc bạn nhé!

Nâng mũi học sụn Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi đạt chuẩn và phù hợp với gương mặt trước khi làm phẫu thuật

Ứng dụng  nâng mũi bọc sụn nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo – do FDA chứng nhận an toàn – nâng cao sống mũi. Và để tránh hiện tượng lộ sóng, căng bóng đỏ da đầu… bác sĩ kết hợp lấy sụn tự thân ở vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn rồi bọc chóp đầu mũi. Nhờ đó, mũi cao thanh tú, và có vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC