Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Cháu định nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc nhưng bạn cháu nói, cánh mũi cháu bè thì cần phải thu gọn cả cánh mũi nữa. Bác sĩ cho cháu hỏi cắt cánh mũi có làm cùng được với phẫu thuật nâng mũi không và nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi giá bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

Kim Phúc (Phuc…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Kim Phúc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và thu gọn cánh mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với người có cánh mũi to, bè thì ngoài việc nâng mũi cũng nên kết hợp với thu gọn cánh mũi để có được vẻ thanh thoát, hài hòa. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi hoàn toàn có thể tiến hành chung với nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, chi phí cho một ca nâng mũi Hàn Quốc là từ 9 đến 12 triệu, cắt cánh mũi là từ 6 đến 8 triệu. Ngoài ra, trong tháng 7 này bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho các dịch vụ tại Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu

Phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, đã tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài. Bên cạnh đó Thu Cúc cũng trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Để cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, hiện nay, Thu Cúc đang hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, khi đến với Thu Cúc bạn sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và bền vững nhất. và có được mức giá nâng mũi hàn quốc hợp lý nhất

Nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Vẻ đẹp rạng ngời với chiếc mũi cao, thanh thoát

Hi vọng những thông tin trên đã giúp giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC