Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc và biến chứng thường gặp

Nâng mũi Hàn Quốc và biến chứng thường gặp

Dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt là những ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc mang lại. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phải cơ sở kém chất lượng, nguy cơ gặp phải biến chứng là rất cao. Sau đây là những lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc và biến chứng thường gặp.

Nâng mũi Hàn Quốc và biến chứng thường gặp

Là giải pháp nâng mũi tiên tiến nhưng nâng mũi Hàn Quốc cũng có thể để lại biến chứng nếu thực hiện tại các cơ sở kém uy tín. Đây là phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo vì vậy cũng yêu cầu đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại. Một số biến chứng thường gặp khi nâng mũi Hàn Quốc là:

– Nhiễm trùng:Đây là biến chứng dễ gặp phải nếu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không được thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật an toàn với sự hỗ trợ của cơ sở vật chất đầy đủ. Biểu hiện dễ thấy của nhiễm trùng đó là hiện tượng sưng đỏ kéo dài kèm theo đau nhức. Tình trạng này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng thường gặp

Nâng mũi Hàn Quốc ở những cơ sở kém uy tín có thể khiến bạn gặp phải những vấn đề về sức khỏe và thẩm mỹ

– Mũi lệch, vẹo.. sau phẫu thuật: Để có được tạo hình mũi đẹp và tự nhiên đòi hỏi tay nghề và sự khéo léo của bác sĩ. Với các bác sĩ non kinh nghiệm và không có trình độ chuyên môn tốt thì hiện tượng mũi lệch vẹo hoặc lộ sóng, thiếu tự nhiên là điều rất dễ xảy ra. Tình trạng này là do quá trình đo đạc, xác định kích thước cũng như thao tác phẫu thuật không chính xác gây ra.

– Dị ứng chất liệu: Nếu cơ sở nâng mũi sử dụng loại sụn độn kém chất lượng thì nguy cơ dị ứng chất liệu là rất cao. Hiện tượng này có thể gây sưng đỏ mũi, nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến lở loét, hoại tử. Rút chất liệu nâng mũi là giải pháp khắc phục tình trạng này.

Đảm bảo an toàn khi nâng mũi Hàn Quốc

Những lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc và biến chứng thường gặp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi nâng mũi. Để tránh gặp phải những rủi ro khi nâng mũi Hàn Quốc, bạn nên chọn những cơ sở đã được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, những yếu tố như bác sĩ, cơ sở, máy móc cũng là những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong phâu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng thường gặp

Nên nâng mũi Hàn quốc tại các địa chỉ đã được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ

Là một trong những Bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ không còn phải lo đến nguy cơ lệch vẹo, lộ sóng sau phẫu thuật. Chất liệu sụn độn được Thu Cúc nhập từ Hàn Quốc an toàn và thân thiện với cơ thể nên không gây dị ứng. Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng được Thu Cúc chú trọng đầu tư. Hệ thống phòng mổ vô trùng sẽ  giúp hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc và những biến chứng thường gặp

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc

Đến với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc bạn sẽ không phải lo lắng đến những rủi ro đe dọa sức khỏe. Ngoài ra, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo tại Thu Cúc cũng mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC