Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên giá bao nhiêu?

Bác sĩ ơi, cháu rất thích có được chiếc mũi đẹp mà lại tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc. Cháu nghe nói Thu Cúc có thể nâng mũi đẹp như làm bên Hàn. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên giá bao nhiêu và phải đợi bao lâu thì mũi cháu đẹp ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Tâm Anh (tamanh…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Tâm Anh, chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc là một xu hướng đang thịnh hành hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Thu Cúc đã hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic của Hàn Quốc để nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi từ nước này.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc cho ưu điểm là chiếc mũi tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Không chỉ có công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thu Cúc cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều đã học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc…

Nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên giá bao nhiêu?

Dáng mũi cao, tự nhiên là ưu điểm mà nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc mang lại

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để tạo hình dáng mũi. Chất liệu sụn độn nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cũng được cắt gọt tỉ mỉ để có độ mềm mại và phù hợp nhất. Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nằm viện hay nghỉ ngơi nhiều. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn tỉ mỉ cách chăm sóc và vệ sinh mũi. Trong vòng 1 tháng, mũi sẽ dần hồi phục và vào form đúng như mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc tự nhiên giá bao nhiêu?

Thu Cúc ứng dụng kĩ thuật nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc

Về giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, hiện nay dịch vụ này có chi phí từ 9 – 12 triệu. Đây là mức phí tối ưu cho một ca nâng mũi hiệu quả. Sau nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp như được thực hiện tại nước ngoài.

Để đặt lịch hoặc biết thêm thông tin, bạn Tâm Anh vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 nhé!

Bài viết liên quan
DANH MỤC