Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc thế nào là đẹp – góc nhìn của chuyên gia

Nâng mũi Hàn Quốc thế nào là đẹp – góc nhìn của chuyên gia

Nâng mũi Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều chị em ưa chuộng. Vậy dưới góc nhìn của chuyên gia, nâng mũi Hàn Quốc thế nào là đẹp? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài phỏng vấn được chia sẻ thông qua bài viết ngay dưới đây.

Dáng mũi đóng vai trò rất quan trọng cho vẻ đẹp chung của phái nữ

Dáng mũi đóng vai trò rất quan trọng cho vẻ đẹp chung của phái nữ

PV: Chào bác sĩ! Tôi được biết bác sĩ đã có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 10 năm tại Bệnh viện Thu Cúc – đơn vị thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Xin bác sĩ cho hỏi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc có phải là phương pháp đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn không ạ?

BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết, tôi đã công tác tại Thu Cúc hơn 10 năm nay. Hiện tại, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc đang là một trong những dịch vụ nâng mũi được đông đảo khách hàng trong cả nước rất quan tâm bao gồm cả các bạn trẻ và phụ nữ trung niên.

PV: Vậy sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bác đánh giá nâng mũi Hàn Quốc thế nào là đẹp? Có tiêu chuẩn nào cho phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này không ạ?

Với một dáng mũi cao, thanh tú, gương mặt bạn sẽ trở nên đẹp hài hòa hơn

Với một dáng mũi cao, thanh tú, gương mặt bạn sẽ trở nên đẹp hài hòa hơn

BS: Cũng giống như các phương pháp khác, nâng mũi Hàn Quốc đẹp là khi dáng mũi sau nâng mềm mại, tự nhiên. Do vậy, tuy là tiểu phẫu nhưng nó đòi hỏi ở vị bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải là người dày dặn kinh nghiệm, khéo léo trong thao tác tạo hình và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Nếu nói đến tiêu chuẩn đẹp của nâng mũi Hàn Quốc, tôi cho rằng nó có một tiêu chuẩn duy nhất là phải hài hòa với gương mặt và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

PV: Phẫu thuật chính trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào để đạt được tiêu chuẩn trên ạ?

BS: Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên dáng mũi, xác định vùng sống mũi cần độn chất liệu. Sau đó, khách hàng sẽ được mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, tạo thành mũi rồi cấy chất liệu đã được gọt giũa tạo hình vào bên trong. Sau khi cấy chất liệu, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại và cắt chỉ sau 7 ngày kể từ khi phẫu thuật được hoàn thành. Do vậy dáng mũi sau nâng không hề lộ dấu vết thẩm mỹ đồng thời dáng mũi nâng tại Thu Cúc cũng khiến khách hàng rất hài lòng.

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trước khi nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trước khi nâng mũi cho khách hàng

PV: Ngoài nâng mũi Hàn Quốc thì hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc còn dịch vụ nâng mũi hiệu quả nào nữa không ạ?

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc, hiện nay Thu Cúc có rất nhiều dịch vụ nâng mũi khác bao gồm: nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Đây đều là những phương pháp nâng mũi hiện đại cho hiệu quả rất cao.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ cho chúng tôi rất nhiều thông tin hữu ích. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh mà thành công hơn nữa trong công tác làm đẹp ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC