Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp?

Bác sĩ ơi, khoảng vài tháng nữa là cháu sẽ đi chụp ảnh và tiến hành lễ cưới. Mũi của cháu tẹt quá, ai cũng bảo nên đi nâng mũi Hàn Quốc cho sáng sủa hơn nhưng cháu sợ không kịp. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp và mũi cháu tẹt quá thì có khắc phục được hết không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hải My (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải My thân!

Chúng tôi rất hiểu những lo lắng băn khoăn của bạn trước khi tiến hành nghi lễ trọng đại của mình. Thắc mắc về việc “nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến giúp cho kết quả chiếc mũi mềm mại tự nhiên và có tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt. Kĩ thuật nâng mũi tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc vì vậy sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm tối đa và có được chiếc mũi cao, thanh tú như được thực hiện tại nước ngoài.

Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao tự nhiên và mềm mại

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi đo vẽ tỉ mỉ, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn và khéo léo nắn chỉnh để có được tạo hình dáng mũi mềm mại và tự nhiên nhất. Để có chiếc mũi thanh tú, bạn cũng có thể kết hợp nâng mũi với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

Khách hàng được tư vấn cụ thể khi nâng mũi tại Thu Cúc

Sau phẫu thuật, mũi có thể bị sưng tím trong vòng 1 vài ngày tùy cơ địa từng người. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn bình thường nên bạn không cần lo lắng. Sau khoảng một tháng mũi sẽ ổn định và hồi phục. Bạn sẽ có được chiếc mũi hài hòa thanh tú để có thể “tỏa sáng” trong lễ cưới.

Bạn Hải My nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC