Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc S line ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc S line ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành xu hướng được nhiều người đón nhận nhưng trong đó nhiều chị em vẫn băn khoăn liệu có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ bề ngoài do tâm lý sợ đau, sợ không an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc S line ở Bệnh viện Thu Cúc có an toàn không là một trong số rất nhiều các câu hỏi mà các chị em gửi đến hòm thư tư vấn làm đẹp của Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc S line là phương pháp tạo hình chiếc mũi có đường cong mềm mại mô phỏng chữ S, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay và rất ít trung tâm thẩm mỹ ở Việt Nam thực hiện thành công, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn.

nang-mui-han-quoc-s-line-o-thu-cuc-co-an-toan-khong

Nâng mũi Hàn Quốc S line là phương pháp tạo hình chiếc mũi có đường cong mềm mại mô phỏng chữ S, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc S line có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm của bác sĩ trong phẫu thuật nâng mũi, trang thiết bị y tế sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc S lien được tiến hành theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Tại đây bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi, tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vùng mũi để có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Phương pháp này sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân theo một tỷ lệ phù hợp.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vùng mũi để có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây tê vùng mũi để có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… để bọc đầu mũi và phần sống mũi được nâng cao với chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu. Cả hai loại chất liệu này đều an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Để không còn cảm giác đau, hay hiện tượng viêm nhiễm đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi.

Chính vì vậy với những thao tác khéo léo, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet, các bác sĩ luôn đảm bảo cuộc phẫu thuật thành công

Chính vì vậy với những thao tác khéo léo, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet, các bác sĩ luôn đảm bảo cuộc phẫu thuật thành công

Chính vì vậy với những thao tác khéo léo, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet, các bác sĩ luôn đảm bảo cuộc phẫu thuật thành công và giảm thiểu cảm giác đau sau phẫu thuật đến mức tối đa, an toàn tuyệt đối.

Bệnh viện Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S line đẹp hoàn hảo và an toàn, không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC