Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc quá cao và kinh nghiệm khi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc quá cao và kinh nghiệm khi nâng mũi

Nói đến nhược điểm mũi, người ta hay nhắc đến sống mũi thấp hoặc tẹt chứ ít tai kêu sống mũi cao gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên , trên thực tế đã có không ít chị em gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi nâng mũi Hàn Quốc quá cao.

Nâng mũi Hàn Quốc quá cao và những tình huống dở khóc dở cười

Là người có sống mũi thấp tẹt, Hằng (24 tuổi, Nam Định) khá tự ti với nhược điểm của mình. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nâng mũi, cô lại phải khổ sở tìm cách làm cho  nó… thấp đi. Nhớ lại chuyện của mình, Hằng tâm sự: “Hồi ấy rất thích mũi cao nên đã tìm đến một cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi nghe nguyện vọng “nâng mũi thật cao” của mình, ông bác sĩ gật gù rồi tiến hành. Sau phẫu thuật, mũi mình cao thật, nếu không nói là quá cao, trông vừa giả vừa mất thẩm mỹ, ai nhìn thấy cũng không nén cười nổi. Mình lại phải khổ sở đi chỉnh sửa để có được chiếc mũi bình thường. Giờ nghĩ lại đúng là ác mộng.”

Nâng mũi Hàn Quốc quá cao và kinh nghiệm khi nâng mũi

Chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà còn phải hài hòa với khuôn mặt

Trên thực tế, không phải chỉ riêng Hằng, số bạn nữ gặp phải thảm họa nâng mũi Hàn Quốc quá cao không phải là hiếm. Nguyên nhân của tình trạng này là các bạn không cẩn thận khi lựa chọn cơ sở nâng mũi khiến hậu quả tiền mất tật mang.

Cũng gặp phải tình trạng tương tự, Thu Trang ( sn 1993) chia sẻ: “Do bác sĩ nơi mình phẫu thuật không tính toán tỉ mỉ trước khi nâng mũi nên mũi mình sau khi nâng trông cứ như vật thể lạ. Ai gặp mình cũng phải quay lại nhìn rồi chỉ trỏ khiến mình bị stress nặng. Mình phải đi chỉnh sửa nhiều lần mới khắc phục được dáng mũi quá cao này.”

Kinh nghiệm “sống còn” khi nâng mũi Hàn Quốc

Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ tốt của bác sĩ phẫu thuật. Nếu lựa chọn phải bác sĩ có tay nghề thấp, bạn dễ dàng gặp phải tình trạng mũi quá cao hoặc lệch vẹo, không phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc quá cao và kinh nghiệm khi nâng mũi

Cần chọn cơ sở nâng mũi uy tín để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn

Để tránh gặp phải tình trạng nâng mũi Hàn Quốc quá cao, bạn nên chú ý những điểm sau:

– Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, đã được cấp phép và nhiều người tin tưởng.

– Các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo  tại nước ngoài sẽ giúp bạn có được tạo hình đẹp và hài hòa.

– Nên lựa chọn các cơ sở có kĩ thuật tiên tiến và cơ sở vật chất máy móc hiện đại.

– Nên đến trực tiếp quan sát, không nên lựa chọn những cơ sở thiếu tin tưởng.

Bệnh viện Thu cúc, địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc thẩm mỹ, an toàn

Một trong những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn là Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với các kĩ thuật tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài của Thu Cúc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp và hài hòa nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đôi mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ, tình trạng nâng mũi Hàn Quốc quá cao là không bao giờ xảy ra. Mọi đường nét sẽ được đo đạc tỉ mỉ để có được tạo hình cân đối nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc quá cao và kinh nghiệm khi nâng mũi

Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tường

Ngoài ra, với cơ sở vật chất máy móc hiện đại bậc nhất, Thu Cúc cũng đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình nâng mũi. Không gian sang trọng và những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC