Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu?

“Các đường nét trên khuôn mặt em khá hài hòa và duyên dáng, duy chỉ có chiếc mũi là thấp, ngắn và hơi hếch. Em muốn đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Chuyên mục cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu và thực hiện thế nào ạ? Xin cảm ơn”.

(Minh Thu – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Thư, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi “nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc giá bao nhiêu và được thực hiện như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tối ưu mang lại cho các bạn gái chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đây là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng đảm bảo, an toàn, thân thiện với cơ thể.

nang-mui-han-quoc-o-thu-cuc-gia-bao-nhieu

Nâng mũi Hàn Quốc ở Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tối ưu mang lại cho các bạn gái chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại đây được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế theo các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn, gây tê và thực hiện phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, kinh nghiệm dày dặn cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng mũi hoàn hảo và an tâm tuyệt đối.

Giá nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc dao động từ 12-15 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến cùng sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc đã mang lại cho hàng nghìn chị em chiếc mũi đẹp như mơ ước.

Giá nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc dao động từ 12-15 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể.

Giá nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc dao động từ 12-15 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nét đẹp tự nhiên trên chiếc mũi đẹp hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể gọi đến số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC