Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có đảm bảo không?

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có đảm bảo không?

Sau khi thành viên có nick name Thuylinh_9X gửi câu hỏi nâng mũi hàn quốc ở Thu Cúc có đảm bảo không, ngay lập tức chủ đề này đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía những chị em yêu làm đẹp từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn Hoài Thương (22 tuổi, người mẫu thời trang online) cho biết: “Em từng làm mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc rồi và ưng lắm các chị ạ. Trước mỗi lần e chụp ảnh cho shop là phải trang điểm cả tiếng đồng hồ mới làm cho mũi cao thêm 1 chút, thế nhưng từ ngày nâng mũi e tự tin hẳn lên, trang điểm nhẹ nhàng không mất thời gian là cũng đủ sang chảnh và ăn hình lắm rồi, chụp ảnh cứ góc thẳng chứ không phải nghiêng hay vặn vẹo gì để che mũi thấp như trước nữa. Chị nào muốn nâng mũi mà còn phân vân thì cứ đến Thu Cúc các chị nhé, sẽ có nhân viên tư vấn tận nơi và bác sĩ nhẹ nhàng lắm. Nếu lần sau có sửa sang gì thêm em cũng vẫn chọn làm ở đây cho yên tâm”.

Sở hữu mũi cao giống thần tượng xứ Hàn luôn là mơ ước của phái đẹp.

Sở hữu mũi cao giống thần tượng xứ Hàn luôn là mơ ước của phái đẹp.

Cùng chung sự hài lòng với Hoài Thương, cô nàng Thúy Quỳnh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) hào hứng chia sẻ: “Em là sinh viên nên lúc đi làm mũi cũng phân vân lắm vì còn phụ thuộc kinh tế vào bố mẹ. Thế nên em chọn nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc bởi so với các phương pháp còn lại thì chi phí của nó khá rẻ, chỉ mất 9 triệu. Thời điểm em làm còn có khuyến mãi nữa nên cũng tiết kiệm được đáng kể. Lúc mới làm xong cũng sưng mất vài ngày, em lo ơi là lo, thế nhưng được 2-3 tuần trông đã khá tự nhiên và không bị sẹo hay gì cả. Đến nơi làm mũi mới biết nhiều bạn sinh viên như em cũng đều chọn nâng mũi Hàn Quốc vì vừa tiết kiệm mà vẫn đẹp”.

Kiểm tra y tế là bước quan trọng trước khi thực hiện nâng mũi.

Kiểm tra y tế là bước quan trọng trước khi thực hiện nâng mũi.

“Nhờ một lần đưa mẹ đến Thu Cúc làm lông mày mà em biết ở đây có rất đông khách làm mũi. Thấy vậy e cũng thử nghe tư vấn xem thế nào. Ban đầu định nghe chơi thôi nhưng thấy bác sĩ nói hợp lý quá nên em quyết định làm mũi luôn các chị ạ. Phải công nhận là nhân viên ở đây họ nhiệt tình, thân thiện không thể chê vào đâu được. Bác sĩ thì nhẹ nhàng và quan trọng nhất là rất mát tay, vì thế mũi em mau lành lắm và đẹp như thật chứ chẳng ai nghĩ là đi nâng”. (Bạn Thanh Trúc,21 tuổi, nhân viên bán mỹ phẩm).

 “Em cũng vote làm mũi ở Thu Cúc các chị ạ, nếu ai đầu mũi da không bị mỏng thì cứ thoải mái làm mà chẳng phải lo gì đâu. Nâng xong mũi cao, thẳng và Tây hơn hẳn. Ở đây là bệnh viện lớn có uy tín lâu rồi nên làm cũng thấy yên tâm hơn, mà còn có bảo hành nữa nên em cứ đến thẳng đấy thôi. Mũi làm được 4 năm rồi mà vẫn đẹp như ban đầu nên thấy rất vui và may mắn”. (Thanh Thư, 27 tuổi, Lạng Sơn).

Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ dáng mũi trước khi nâng.

Bác sĩ chuyên khoa đo vẽ dáng mũi trước khi nâng.

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc. Với vị thế hàng đầu khu vực cùng bề dày kinh nghiệm được tích lũy từ năm 1996 đến nay, Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cùng kết quả nâng mũi an toàn như ý muốn. Mọi thắc mắc về phương pháp cũng như đặt lịch làm đẹp, mời bạn gọi Tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC