Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có an toàn không

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có an toàn không

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có an toàn không là băn khoăn của rất nhiều chị em. Hãy cùng theo dõi bài phỏng vấn với chuyên gia ngay dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Dáng mũi hài hòa luôn tôn lên những đường nét trên gương mặt

Dáng mũi hài hòa luôn tôn lên những đường nét trên gương mặt

PV: Chào bác sĩ! Tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc. Vậy phương pháp này được thực hiện theo các bước ra sao ạ?

BS: Chào bạn! Đúng như bạn được biết, nâng mũi Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp làm đẹp mũi đang rất được ưa chuộng tại Thu Cúc. Với phương pháp này, khi đến với Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện theo các bước khoa học như sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những tư vấn cụ thể về dáng mũi tự nhiên cũng như giới thiệu về chất liệu độn. Đây là bước rất quan trọng. Nó giúp bạn có cách nhìn tổng quan đúng đắn hơn về điểm chưa đạt thẩm mỹ ở dáng mũi tự nhiên của bản thân. Đồng thời, yên tâm hơn về phương pháp phẫu thuật cũng như cách cấy ghép chất liệu.

Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú như ý

Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi thanh tú như ý

Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm: thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp để loại trừ các bệnh về tim mạch, tiểu đường… Bước này nhằm đảm bảo rằng khách hàng có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe để phẫu thuật được diễn ra theo đúng dự tính. Rất nhiều cơ sở thiếu uy tín bỏ qua bước này để tiết kiệm chi phí. Điều đó đã và đang gây nên những hậu quả rất đáng tiếc.

Trước khi phẫu thuật diễn ra, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ. Bước này giúp xác định chuẩn nhất vùng mũi cần được can thiệp. Ngay sau đó, mỗi khách hàng sẽ được tiêm gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Phẫu thuật chính sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút một cách rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

PV: Như vậy, có thể thấy rằng các bước nâng mũi tại Thu Cúc đều được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc rằng làm thế nào để đảm bảo mũi lên dáng đẹp mà không lộ sẹo ạ?

BS: Để mũi lên dáng đẹp, ngoài đo vẽ thẩm mỹ chuẩn thì khâu gọt giũa chất liệu sao cho hình dáng phù hợp với gương mặt của khách hàng là rất quan trọng. Vết mổ sẽ được khéo léo thực hiện bên trong lỗ mũi nên đảm bảo sau khi hoàn thành nâng mũi, dáng mũi không chỉ đẹp thanh tú mà còn không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

PV: Cảm ơn bác đã tham gia buổi phỏng vấn và những chia sẻ đầy hữu ích! Tôi tin rằng, với chia sẻ trên đây, tất cả những khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của quý bệnh viện sẽ phần nào hiểu và yên tâm hơn. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC