Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thu Cúc nổi tiếng ở Hà Nội là địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín. Hiện nay Thu Cúc đã mở thêm chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh ngày càng cao của chị em.

Với những trường hợp không hài lòng với hình dáng và kích thước mũi của mình do các đặc điểm như như sống mũi quá thấp, tẹt, gãy, đầu mũi quá to so với khuôn mặt, mũi gồ, cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch, các chị em thường có xu hướng tìm tới các trung tâm thẩm mỹ để nhờ bác sĩ can thiệp chỉnh sửa, tái tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc đẹp tự nhiên và an toàn

Nhiều người cho rằng, nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, dễ thực hiện và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhưng thực tế thì ngược lại. Nâng mũi không hẳn là hình thức thẩm mỹ khó nhưng thực hiện ra sao để dáng mũi đẹp chuẩn mực với tỷ lệ cân đối hài hòa với gương mặt khách hàng thì không hề đơn giản. Người bác sĩ thẩm mỹ đòi hỏi phải giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm mới giúp khách hàng có được chiếc mũi ưng ý.

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh an toàn, uy tín, được nhiều eva yêu thích, các bác sĩ đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản trong nước và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh

Khách hàng đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được đón tiếp chu đáo

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc diễn ra trong điều kiện vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đảm bảo an toàn. Thời gian thực hiện khoảng 60-90 phút.  Trước tiên, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Nâng mũi sử dụng chủ yếu là chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn và được Bộ Y tế cấp phép vì vậy rất thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Sau khi nâng mũi, chất liệu sẽ rất ổn định và không gây căng da đầu mũi, không gây đau nhức hay khó chịu.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo sau khi nâng mũi

Nếu quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra theo đúng trình tự như quy chuẩn của Bộ Y tế và các bác sĩ tiến hành mọi thao tác một cách chuẩn xác tới từng milimet thì dáng mũi sẽ rất hoàn hảo, sớm hồi phục và ổn định.

Hầu hết khách hàng nâng mũi Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh tại Thẩm mỹ Thu Cúc đều hài lòng với kết quả đạt được, như chị Nguyễn Minh Tú – quận 1 chia sẻ: “Điều khiến tôi hài lòng nhất khi làm thẩm mỹ ở đây là bác sĩ rất nhẹ nhàng, và thời gian hồi phục nhanh, mũi đẹp cao, nhưng vẫn thanh tú và không có sẹo”.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở HỒ CHÍ MINH VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0904 434 888>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC