Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Chào bác sĩ! Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc nhưng còn băn khoăn về địa chỉ thực hiện. Xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn, thời gian phục hồi là bao lâu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

(Thanh Uyên, 21 tuổi, Hà Nội)

Thanh Uyên thân mến! Cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Như bạn đã biết, Hàn Quốc là quốc gia có sự phát triển hàng đầu thế giới về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đây cũng là nơi có nhiều xu hướng làm đẹp được phái nữ ở nước ta ưa chuộng.

Nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao và thanh tú được nhiều chị em ưa chuộng

Nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi cao và thanh tú được nhiều chị em ưa chuộng

Trước tiên, chúng tôi xin giải thích cho bạn nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đây là phương pháp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để cải thiện độ cao của sống mũi giúp cho chiếc mũi sau khi nâng cao tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt.

Với băn khoăn của bạn về “nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn” thì chúng tôi xin kể ra một số tiêu chí để bạn biết. Trước tiên cơ sở thực hiện nâng mũi phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế,…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi được nhiều người tin tưởng Bởi đáp ứng được tất cả những tiêu chí về một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn.Đây là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi mới thành lập năm 1996. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ chuẩn Hàn với chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định chặt chẽ. Bên cạnh đó quy trình thực hiện bài bản đúng chuẩn Bộ Y tế. Vì thế nâng mũi tại Thu Cúc an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được rất nhiều chị em lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được rất nhiều chị em lựa chọn

Với thắc mắc thứ 2 của bạn về thời gian phục hồi thì chúng tôi xin trả lời như sau: Sau phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ mất khoảng vài tuần để hồi phục và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên mức độ và thời gian hồi phục này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc sau hậu phẫu của từng người. Do đó, bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của điều dưỡng viên, tránh va chạm gây tổn thương cho mũi, như vậy thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn, mũi đẹp hơn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn, thời gian phục hồi là bao lâu? Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC