Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc – nâng tầm nhan sắc của bạn

Nâng mũi Hàn Quốc – nâng tầm nhan sắc của bạn

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp từ lâu đã rất được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng xem Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay nâng tầm nhan sắc của bạn ra sao với phương pháp này nhé!

PV: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết rất nhiều năm nay Bệnh viện Thu cúc đã áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Vậy so với các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì ạ?

BS: Đúng như bạn nói, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp xuất hiện đầu tiên trong dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc. So với các phương pháp nâng mũi hiện đại khác như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… đang được áp dụng tại Nâng mũi ở Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản và dễ thực hiện hơn. Kết quả mà phương pháp này mang lại cũng rất đáng ghi nhận.

Dáng mũi góp phần quan trọng đối với nhan sắc của bạn

Dáng mũi góp phần quan trọng đối với nhan sắc của bạn

PV: Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Với nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi sẽ dùng chất liệu độn là sụn nhân tạo hình chữ L. Đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc. Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ chúng tôi sẽ xác định được tỉ lệ mũi của từng người rồi dựa vào đó để gọt giũa tạo hình chất liệu một cách phù hợp nhất. Thông qua một vết mổ nhỏ được tiến hành bên trong lỗ mũi, chất liệu đã chỉnh hình lại này sẽ được cấy ghép vào trong thành mũi. Sau phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại để cố định chất liệu độn giúp đầu mũi và sống mũi cao như ý.

Mũi cao đẹp sẽ làm cho nhan sắc phái nữ thêm lôi cuốn

Mũi cao đẹp sẽ làm cho nhan sắc phái nữ thêm lôi cuốn

PV: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành trong bao lâu và có đau không ạ?

BS: Thời gian cho phẫu thuật chính thường giao động trong khoảng 30-45 phút. Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ gây tê với liều lượng phù hợp tại vùng mũi cần được can thiệp nên phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng không đau hay khó chịu. Ngoài ra, quá trình hồi phục cũng rất nhanh chóng. Bình thường nếu cơ địa tốt, mũi thậm chí có thể hết sưng ngay sau 2 ngày đầu tiên nên phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

PV: Vậy phương pháp này có giúp thay đổi gương mặt nhiều không ạ?

BS: Do chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên khi được nâng lên với tỉ lệ phù hợp, gương mặt sẽ có những chuyển biến rất tích cực. Tất cả khách hàng tại Thu Cúc, khi có phản hồi đều cho rằng nhờ dáng mũi sau nâng mà gương mặt họ trở nên sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích. Chúc bác sĩ luôn luôn khỏe mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác phẫu thuật thẩm mỹ ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC