Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc nam ở Thu Cúc bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc nam ở Thu Cúc bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, mũi em hơi bị gãy và nhìn nghiêng thì rất rõ khuyết điểm này, vì thế em đang có ý định đi nâng mũi. Xin hỏi bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc nam ở Thu Cúc bao nhiêu tiền và có mất thời gian nằm lại viện không. Em đang sống ở Hải Phòng nên nếu đến Thu Cúc Hà Nội làm dịch vụ thì chỉ có ít thời gian thôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Văn Hùng – Hải Phòng

Trả lời:

Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc nam bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc nam ở Thu Cúc bao nhiêu tiền

Chiếc mũi cao thẳng và cân đối với gương mặt khiến phái mạnh nam tính và phong độ hơn

Là một trong những địa chỉ làm đẹp được Sở Y tế cấp phép và được quý khách hàng gần xa tin tưởng, ủng hộ trong suốt gần 20 năm qua, Thu Cúc luôn khiến khách hàng hài lòng với chất lượng và chi phí dịch vụ.

Khi đến Thu Cúc bạn Hùng sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn phương pháp cải thiện dáng mũi một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc nam ở Thu Cúc bao nhiêu tiền

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc nam ở Thu Cúc an toàn, không để lại sẹo

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc nam hiện nay là 9-12 triệu. Tuy nhiên, với một số trường hợp, khách hàng cũng có thể áp dụng hình thức thẩm mỹ khác để đạt được kết quả hoàn mỹ hơn như nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu.

 Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều. Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, vì bạn Hùng đi đường xa nên cần chú ý tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, giúp mũi nhanh ổn định và vào phom chuẩn.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC