Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc nam giới

Nâng mũi Hàn Quốc nam giới

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Cháu là nam nhưng cũng muốn nâng mũi để cải thiện ngoại hình và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Bạn cháu nói Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi nam giới khác gì so với nâng mũi nữ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Anh Kiệt (anhkiet…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Anh Kiệt, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho nam chúng tôi xin trả lời như sau:

Về cơ bản, nâng mũi cho nam hay nữ đều có điểm chung là cải thiện độ cao của sống mũi, giúp mũi trông hài hòa và đẹp hơn. Tuy nhiên, nâng mũi cho nam có nhiều điểm khác biệt so với nâng mũi cho nữ giới.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giúp nam giới có gương mặt nam tính và cuốn hút hơn

Nâng mũi mũi cho nam ngoài việc làm cao sống mũi thì cần phải làm toát lên vẻ mạnh mẽ và nam tính của khuôn mặt. Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của nam giới không mềm mại mà sống mũi thường to, đầu mũi vuông phù hợp với vẻ góc cạnh của khuôn mặt nam giới. Vì vậy, khi nâng mũi Hàn Quốc nam giới, đòi hỏi các bác sĩ phải tính toán khéo léo và có mắt thẩm mỹ tốt để có thể đo vẽ và tạo hình dáng mũi phù hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam

Các bác sĩ ở Thu Cúc đều được học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài, bên cạnh đó, Thu Cúc cũng nhận chuyển giao kĩ thuật nâng mũi trực tiếp từ Hàn Quốc – một trong những cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ. Vì vậy, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp và nam tính như được thực hiện tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, những dịch vụ chăm sóc chu đáo chuyên nghiệp mang tầm quốc tế khi bạn đến với dich vụ nâng mũi Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhất.

Để đặt lịch và biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline 0964 080 999 nhé!

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC