Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày hết sưng?

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày hết sưng?

Bác sĩ ơi, cháu nghe nói nâng mũi Hàn Quốc đẹp lắm nên cũng muốn làm. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày hết sưng và có đau không vì cháu sợ đau lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Quỳnh Nga (quynhnga…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Nga thân!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là một xu thế đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì những ưu điểm của nó mang lại. Phương pháp này giúp mũi cao tự nhiên và có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt, nâng mũi Hàn Quốc cũng giúp khắc phục những nhược điểm thường gặp ở dáng mũi của người châu Á một cách tối ưu.

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày hết sưng

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam nhưng không nhiều cơ sở làm được điều này. Ngoài chuyên môn của bác sĩ thì máy móc, cơ sở vật chất cũng là yếu tố giúp khách hàng có được dáng mũi hài hòa và mềm mại như mong muốn.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu nước này. Sau khi đo vẽ các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sống mũi, đặt chất liệu độn và nắn chỉnh cho hài hòa mềm mại. Trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê, vì vậy sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày hết sưng

Bác sĩ vẽ tạo hình dáng mũi trước khi phẫu thuật

Sau phẫu thuật, mũi có thể sưng tím trong vòng 1 vài ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên đây là việc hoàn toàn bình thường và mũi sẽ hồi phục trong vòng 1 tháng. Sau phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chiếc mũi thanh tú và mềm mại của mình.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc 24/24h mỗi ngày.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC