Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc mất thời gian bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc mất thời gian bao lâu

Nâng mũi Hàn Quốc mất thời gian bao lâu, đợi bao lâu thì mũi ổn định hết sưng và lên dáng đẹp? Nâng mũi ở đâu hiệu quả thẩm mỹ như ý nhất? Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi hiện đại đang rất được ưa chuộng này nhé!

Mũi cao thon nhỏ luôn giúp cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát đáng yêu hơn

Mũi cao thon nhỏ luôn giúp cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát đáng yêu hơn

Nâng mũi Hàn Quốc mất thời gian bao lâu?

Đối với phẫu thuật nâng mũi, thời gian phẫu thuật mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó công nghệ y khoa và kinh nghiệm phẫu thuật của bác sĩ đóng vai trò quyết định. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có công nghệ hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm thì nâng mũi Hàn Quốc thường được hoàn thành một cách rất nhẹ nhàng trong khoảng 30-45 phút.

Bằng cách sử dụng chất liệu độn cao cấp, các bác sĩ sẽ gọt giũa chất liệu cho phù hợp với dáng mũi của từng người. Tiếp đến, khách hàng sẽ được đo vẽ thẩm mỹ dáng mũi, gây tê tại chỗ. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ từ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi rồi cấy chất liệu độn.  Kết thúc phẫu thuật, vết mổ sẽ được các bác sĩ khéo léo khâu lại đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Dáng mũi cao đẹp như các diễn viên Hàn Quốc là điều mà ai cũng mong muốn

Dáng mũi cao đẹp như các diễn viên Hàn Quốc là điều mà ai cũng mong muốn

Cách chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi Hàn Quốc

Thời gian khoảng 2-3 ngày đầu sau khi nâng mũi, mũi của bạn sẽ có tình trạng sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp… Tình trạng này sẽ được cải thiện dần vào những ngày sau đó. Đối với những người có cơ địa tốt, có thể chỉ cần đến ngày thứ 4 là mũi đã hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi rồi. Tuy nhiên, dù muốn dù không thì để cho vết mổ lành lại, các mô cơ mới hình thành liên kết chặt chẽ với nhau hơn, bạn cần đợi 7 ngày sau mới có thể cắt chỉ.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà bao gồm: uống thuốc theo đơn, vệ sinh vết mổ đúng cách, chườm đá tích cực trong ít ngày đầu và kiêng một số đồ ăn cần thiết…  Bạn có thể tự chăm sóc hậu phẫu cho bản thân tại nhà mà không cần lưu viện, chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, mũi sau khi nâng sẽ hồi phục rất nhanh chóng.

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nổi tiếng toàn quốc từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện rất hiệu quả phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này. Nâng mũi tại đây không chỉ cho kết quả mỹ mãn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian phẫu thuật cũng như hồi phục. Hãy cùng đến để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây.

Bài viết liên quan
DANH MỤC