Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi, cháu đã thuyết phục được bố mẹ cho đi nâng mũi Hàn Quốc trước khi tốt nghiệp đại học. Mũi cháu thấp nên ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt mà ngành cháu học thì lại đòi hỏi ngoại hình. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền và khoảng bao lâu sau thì mũi sẽ đẹp ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Quỳnh Trâm (tram…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Quỳnh Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt nên ảnh hưởng khá nhiều đến ngoại hình. Nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ để có được ngoại hình như ý.

 

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Dáng mũi cao, tự nhiên giúp bạn gái tự tin và quyến rũ hơn

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được khám, tư vấn, đo vẽ tỉ mỉ trước khi phẫu thuật. Sau khi đo vẽ tạo hình, các bác sĩ tại đây sẽ tiến hành bóc tách và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào trong, nắn chỉnh cho phù hợp và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại Thu Cúc được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Trong vài ngày đầu sau khi phẫu thuật, mũi có thể bị sưng tím nhẹ, tuy nhiên điều này hoàn toàn bình thường nên bạn không cần lo lắng. Sau khoảng 1 tháng mũi sẽ hồi phục và vào form đúng như mong muốn.

Hiện nay mức chi phí cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của Thu Cúc là 9 – 12 triệu. Đây là chi phí tối ưu và hoàn toàn hợp lý cho một ca phẫu thuật an toàn và thẩm mỹ cao.

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật nâng mũi tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic, Hàn Quốc. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chiếc mũi đẹp không thua kém thực hiện tại nước ngoài.

Để đặt lịch hoặc biết thêm thông tin, bạn Trâm vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900558896 hoặc hotline 0964 080 999

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC