Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian

Bác sĩ ơi, nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian và có đau không ạ? Cháu rất ngưỡng mộ các diễn viên Hàn Quốc nên muốn nâng mũi để có được vẻ đẹp rạng rỡ như vậy nhưng lại rất sợ phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hạnh Nguyên (Nam Định)

Trả lời:

Bạn Hạnh Nguyên thân mến!

Chúng tôi rất hiểu những lo lắng của bạn trước khi phẫu thuật. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục được những nhược điểm và mang lại chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Đây là công nghệ tiên tiến và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian

Nâng mũi Hàn Quốc cho vẻ đẹp rạng ngời, thanh thoát

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Thu Cúc đã tiến hành hợp tác và nhận chuyển giao trực tiếp các kĩ thuật từ tập đoàn V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc trong đó có kĩ thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc, khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi các bác sĩ hàng đầu được học tập và tu nghiệp ở nước ngoài với máy móc và công nghệ hiện đại. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng 45 đến 60 phút trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều và bạn sẽ được gây tê sống mũi, vì vậy quá trình nâng mũi không hề đau đớn và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động thẩm mỹ, Thu Cúc luôn tự hào mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và bền vững. Sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc bạn sẽ có chiếc mũi mềm mại hài hòa như được thực hiện tại nước ngoài với mức chi phí ưu đãi nhất. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc chu đáo tận tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc và lựa chọn giá nâng mũi hàn quốc phù hợp với bạn hơn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc 24/24h mỗi ngày.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC