Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc mất bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao lâu?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Tôi rất muốn đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng do công việc bận rộn nên chưa thực hiện được. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc mất bao lâu và sau phẫu thuật tôi có đi làm bình thường được không hay phải nằm viện để nghỉ ngơi điều trị? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Ánh Nguyệt (nguyet…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Ánh Nguyệt thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc “nâng mũi Hàn Quốc mất bao lâu” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và tay nghề khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp chị có được chiếc mũi như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao lâu?

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc diễn ra theo tiêu chuẩn khắc khe của Bộ Y tế. Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 45 – 60 phút và chị có thể ra trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay nằm viện. Sau nâng mũi chị vẫn có thể thực hiện công việc bình thường, chỉ cần tránh va đập mạnh vùng mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của chị.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao lâu?

Chiếc mũi cao, thanh tú sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho chị chiếc mũi cao, thanh tú như được thực hiện tại nước ngoài. Bên cạnh đó mô hình bệnh viện khách sạn với những dịch vụ chuyê nghiệp, chu đáo mang tầm quốc tế sẽ mang lại cho chị cảm giác thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để tránh mất thời gian, chị có thể gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để  đặt lịch và giải đáp mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC