Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Chào bác sĩ!

Cháu muốn nâng mũi giống các diễn viên Hàn Quốc mà sợ đau không dám phẫu thuật. Bạn cháu nói Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không cần phải mổ xẻ gì hết nhưng không được lâu như nâng mũi bằng phẫu thuật. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giữ được bao lâu ạ? Cháu xin cảm ơn!

Mai Duyên (maiduyen…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Mai Duyên thân mến!

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với những lo lắng của bạn. Thắc mắc về việc “nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giữ được bao lâu” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp cải thiện dáng mũi bằng việc bác sĩ tiêm chất làm đầy vào sống mũi và khéo léo nắn chỉnh sao cho sống mũi mềm mại và tự nhiên nhất. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không cần phẫu thuật và hiệu quả có thể nhìn thấy ngay. Đối với phương pháp này, nếu khách hàng muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giữ được bao lâu

Mũi cao, mềm mại dễ dàng với nâng mũi không phẫu thuật

Các chất làm đầy được sử dụng tại Thu Cúc đã được FDA chứng nhận an toàn và thân thiện với cơ thể người. Thông thường các chất làm đầy khi được tiêm vào mũi sẽ duy trì hiệu quả từ 12 đến 18 tháng. Riêng với Aquamid thì hiệu quả sẽ kéo dài lâu hơn, thời gian làm đầy duy trì từ 4 đến 5 năm.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giữ được bao lâu

Dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được nhiều khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, nếu bạn muốn hiệu quả duy trì lâu hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc được các bác sĩ hàng đầu tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn tuyệt đối, không hề đau đớn nên bạn không cần lo lắng. Toàn bộ quá trình nâng mũi diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thanh thoát và hài hòa nhất.

Tốt nhất bạn Mai Duyên nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể để có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu còn gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi 24/24h mỗi ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC