Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, tôi có đi xem bói thì được khuyên năm nay nên hạn chế động chạm tới dao kéo, nhưng vì tôi vẫn muốn nâng mũi nên quyết định chọn nâng mũi không phẫu thuật. Xin hỏi, ở Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giá bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Bình Minh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Minh, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện. Thắc mắc của  chị về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em yêu thích

Nâng mũi không phẫu thuật hay còn gọi là nâng mũi sử dụng chất làm đầy. Đây là hình thức thẩm mỹ khá phổ biến và được nhiều người quan tâm, bởi kết quả thẩm mỹ sẽ thấy ngay sau khi thực hiện. Thời gian nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

>>Xem thêm: Phương pháp nâng mũi  hàn quốc được sao Hàn yêu thích>>

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ sử dụng các loại chất làm đầy đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, không gây biến chứng và rất thân thiện với cơ thể. Tùy từng sản phẩm làm đầy khách hàng sử dụng, mức chi phí sẽ khác nhau:

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật giá bao nhiêu

Khách hàng đến tư vấn nâng mũi tại Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng Aquamid: 14,000/1cc. Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng Carbonium:  7,000/1cc. Với các công thức thành phần đặc biệt, Carbonium đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng Restylane: 10,000/1cc. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển.

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng Juverderm: 12,000/1cc. Sản phẩm này lại có có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người nên rất an toàn.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC