Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc không đau là thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc không đau là thế nào?

Chào bác sĩ!

Cháu nghe nói nâng mũi Hàn Quốc không đau và dáng mũi tự nhiên nên cũng muốn phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ cho cháu nâng mũi không đau là thế nào và bao lâu thì mũi cháu hồi phục ạ.

Hoài Thu (thu…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Hoài Thu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là kĩ thuật nâng mũi được chuyển giao từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Chất liệu sụn độn được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi Hàn Quốc không đau là thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Trước khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ phần sống mũi vì vậy quá trình phẫu thuật sẽ không đau đớn. Các thao tác của bác sĩ đều được tính toán tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối nên hạn chế xâm lấn tối đa, sau phẫu thuật, mũi cũng chỉ căng tức nhẹ chứ không đau nhiều vì vậy bạn không cần lo lắng.

Nâng mũi Hàn Quốc không đau là thế nào?

Thao tác gây tê giúp quá trình phẫu thuật hoàn toàn không đau đớn

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc đều được thực hiện bởi các bác sĩ được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như được thực hiện tại nước ngoài mà hoàn toàn không đau đớn, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Sau khoảng 1 tháng, mũi sẽ hồi phục và bạn sẽ có được gương mặt hài hòa với chiếc mũi cao và thanh tú.

Với 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng, hiện đại tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Nếu bạn muốn đặt lịch và biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 nhé!

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC