Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc hết bao tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao tiền?

Bác sĩ ơi, cháu phải đợi mãi đến khi tốt nghiệp đại học mới được bố mẹ đồng ý cho nâng mũi. Cháu thấy mọi người nói nâng mũi Hàn Quốc đẹp lắm nên định đến Thu Cúc để làm. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc hết bao tiền và phải bao lâu sau thì mũi cháu mới đẹp ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Thanh Thảo (thao…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc, phương pháp này giúp khắc phục triệt để nhược điểm và giúp mũi đẹp tự nhiên hài hòa nên được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc không chỉ được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc mà đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện cũng có tay nghề cao và được đào tại, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài. Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc được đảm bảo kĩ càng trong từng khâu từ khám, tư vấn, đo vẽ đến chăm sóc hậu phẫu đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tối đa cho bạn.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao tiền?

Khâu đo vẽ tạo hình được thực hiện tỉ mỉ với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc diễn ra nhanh gọn và thoải mái. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ. Trong vòng 1 tháng từ khi phẫu thuật, mũi bạn sẽ dần hồi phục và trở nên thanh tú, hài hòa đúng bạn mong ước.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao tiền?

Chiếc mũi cao, thanh tú sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc hiện nay là 9 đến 12 triệu, đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Trong tháng 7 này, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình tri ân khách hàng của Cúc.

Để biết được những thông tin khuyến mại trong tháng 7 cũng như đặt lịch, bạn Thanh Thảo vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC