Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi muốn đưa con gái đi nâng mũi, vì mũi cháu giống bố nên sống mũi khá thấp. Xin hỏi, tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và liệu sau khi nâng một thời gian có sợ lộ sống mũi không.

Nguyễn Kim Tuyến – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Kim Tuyến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi thon cao giúp gương mặt ưa nhìn hơn

Nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi thon cao giúp gương mặt ưa nhìn hơn

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ này là 9-12 triệu. Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo dùng sụn nhân tạo đã được cắt gọt cho phù hợp với dáng mũi khách hàng, sau đó đưa vào khoang mũi để nâng cao sống mũi. Sống mũi cao thon và mềm mại tự nhiên, hài hòa với gương mặt, tôn lên các đường nét vốn có giúp khách hàng xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên rất an toàn và tương thích tốt với cơ thể không gây biến chứng và hoàn toàn không sợ lộ chất liệu.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc do các bác sĩ giỏi thực hiện

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc do các bác sĩ giỏi thực hiện

Con gái chị Kim Tuyến có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các tiểu phẫu thu gọn cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi nếu cần thiết để tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ, giúp chiếc mũi hoàn hảo hơn. Khi đến Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Sau khi nâng mũi, khách hàng lưu ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để mau chóng hồi phục và giúp chiếc mũi sớm vào phom ổn định.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về dịch vụ nâng mũi, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline : 0964 080 999 hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96 24/24h nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC