Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu chi phí?

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu chi phí?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Nhìn các diễn viên Hàn Quốc ai cũng có chiếc mũi cao khiến cháu rất ngưỡng mộ. Cháu được biết viện mình đã nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc nên muốn phẫu thuật. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu chi phí và phương pháp này có giúp cháu có được chiếc mũi đẹp như làm ở Hàn Quốc không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trần Thị Hường (huong…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này của bạn như sau:

Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để có được ngoại hình hoàn hảo như ý. Đây là phương pháp tiên tiến từ Hàn Quốc, có ưu điểm giúp mũi mềm mại, tự nhiên và có tỉ lệ cân đối với gương mặt hơn. Tuy nhiên, muốn thực hiện phẫu thuật thành công, cần thao tác khéo léo và mắt thẩm mỹ tốt của bác sĩ.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu chi phí

Nâng mũi Hàn Quốc mang lại cho chị em dáng mũi cao và hài hòa

Thu Cúc đã hợp tác với tập đoàn V – Plastic của Hàn Quốc và nhận chuyển giao những công nghệ mới nhất trong đó có nâng mũi. Vì vậy thực hiện nâng mũi ở Thu Cúc bạn sẽ được tiếp cận những kĩ thuật và công nghệ mới nhất như được thực hiện tại nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc cũng là những người có đôi tay khéo léo và được đào tạo bài bản ở nước ngoài vì vậy sẽ giúp bạn có được tạo hình đẹp và hài hòa nhất. Các khẫu trước phẫu thuật như khám, kiểm tra, y tế, đo vẽ… tại Thu Cúc được thực hiện chặt chẽ đảm bảo an toàn và tránh rủi ro trong khi phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu chi phí

Bác sĩ Thu Cúc khéo léo và được đào tạo bài bản ở nước ngoài

Hiện nay chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là 9 – 12 triệu, đây là mức chi phí tối ưu nhất cho một ca nâng mũi an toàn và thẩm mỹ.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có dáng mũi cao, mềm mại như được thực hiện tại nước ngoài.

Để đặt lịch và biết thêm thông tin, bạn Hường vui lòng gọi đến tổng đài tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC