Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ, liệu có an toàn?

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ, liệu có an toàn?

Đánh vào tâm lý tiết kiệm chi phí của khách hàng, rất nhiều cơ sở nâng mũi Hàn Quốc với giá “siêu rẻ” mọc lên khắp nơi. Nhưng liệu nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ có an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong muốn?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi đã trở thành dịch vụ phổ biến và không xa lạ với nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của một bộ phận lớn khách hàng những cơ sở  khi nói về giá nâng mũi Hàn Quốc . Tuy nhiên, những rủi ro tiềm ẩn sau dịch vụ nâng mũi giá rẻ là không hề nhỏ.

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ, liệu có an toàn?

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là phương pháp thu hút được nhiều người thực hiện

Mặc dù không phải là một phẫu thuật quá phức tạp như nâng ngực hay hút mỡ nhưng nâng mũi cũng có những yêu cầu nhất định về kĩ thuật và cơ sở vật chất. Trong quá trình nâng mũi, nếu bác sĩ không khéo léo và có kĩ thuật tốt, bạn dễ gặp phải những hậu quả như lệch vẹo sống mũi, mũi không cân đối, đầu mũi bị bóng đỏ. Bên cạnh đó nếu quá trình nâng mũi không đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn về cơ sở vật chất, tình trạng nhiễm trùng có thể đe dọa đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ, liệu có an toàn?

Nâng mũi Hàn Quốc muốn đạt hiệu quả thẩm mỹ cần có tay nghề khéo léo của bác sĩ

Hầu hết những cơ sở nâng mũi với mức giá siêu rẻ so với bình thường đều không đảm bảo được những tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ liệu có an toàn?

Bạn Hồng Nhung (Yên Hòa, Hà Nội) chia sẻ: “Trước mình cũng mấy lần định nâng mũi tại một cơ sở giá rẻ để tiết kiệm kinh phí nhưng đến thấy cơ sở vật chất không được khang trang sạch sẽ nên thôi. Cuối cùng mình quyết định làm tại Thu Cúc, vì bệnh viện này đã có uy tín lâu năm, lại có trang thiết bị tiên tiến, mà thực ra giá cả cũng không quá đắt. Giờ mũi đã cao và đẹp hơn nhiều, mình rất tin tưởng lựa chọn của mình.”

Nhắc đến Thu Cúc, khá nhiều khách hàng có những phản hồi tích cực. Không chỉ có uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài. Thu Cúc cũng đã tiến hành hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic của Hàn Quốc để chuyển giao trực tiếp kĩ thuật nâng mũi và nhiều kĩ thuật thẩm mỹ khác. Ngoài ra, Thu Cúc cũng trang bị những máy móc thiết bị tiên tiến bậc nhất nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ, liệu có an toàn?

Kiểm tra sức khỏe luôn được thực hiện nghiêm ngặt tại Thu Cúc để đảm bảo an toàn

Với sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có được chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo như được thực hiện tại nước ngoài. Tại đây, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cảm giác thoải mái nhất với mô hình bệnh viện khách sạn tiện nghi và sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC