Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Cháu được biết nâng mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu và sau bao lâu thì mũi cháu bình thường ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hà Linh (halinh…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Hà Linh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ được khá nhiều bạn trẻ yêu mến lựa chọn. Do công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc lại được các bác sĩ hàng đầu phẫu thuật vì vậy chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Công nghệ nâng mũi của Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống phòng mổ vô trùng hiện đại và hiếm tại Việt Nam sẽ giảm tối nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện nay là 9 đến 12 triệu đồng. Mức chi phí này là tối ưu cho một ca nâng mũi an toàn và hiệu quả.Sau khi nâng, mũi sẽ hồi phục và tạo dáng mũi đẹp sau 1 tháng.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mũi đẹp như được thực hiện tại nước ngoài với nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi Thu Cúc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên như được thực hiện tại Hàn Quốc. Ngoài ra, dịch vụ hoàn hảo tạo đây chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và thoải mái nhất.

Bạn Hà Linh nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ khám và có sự tư vấn cụ thể nhất. Bên cạnh đó, nếu muốn biết thêm điều gì về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin 24/24h mỗi ngày.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC