Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc giá 5 triệu

Nâng mũi Hàn Quốc giá 5 triệu

Trước khi quyết định tới Bệnh viện Thu Cúc để làm dịch vụ nâng mũi, tôi đã từng đọc được một vài quảng cáo của các thẩm mỹ viện nâng mũi Hàn Quốc giá 5 triệu. Tuy thấy rẻ nhưng lại không yên tâm vào chất lượng. Hơn nữa, nhiều trường hợp trên báo chí đưa tin khách hàng gặp biến chứng hỏng mũi sau khi đến các cơ sở không uy tín nên tôi cũng lo lắng. Cuối cùng tôi chọn Thu Cúc vì đây là bệnh viện lại có kinh nghiệm lâu năm nên cũng phần nào yên tâm hơn. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay, bệnh viện có các phương pháp nâng mũi nào đẹp và tự nhiên.

Trần Ánh Tuyết – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Tuyết, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu Cúc hiện nay đang cung cấp nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với mức chi phí khác nhau. Tùy từng dáng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp hợp lý nhất.

nang-mui-han-quoc-gia-5-trieu

Chiếc mũi thanh tú của Lee Hyori là chuẩn mực thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích

Các hình thức nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9-12 triệu. Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ chính quốc gia này để nâng cao sống mũi cho khách hàng, tạo độ mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu. Bác sĩ kết hợp sử dụng sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện tình trạng bóng đỏ đầu mũi và lộ chất liệu. Phương pháp này phù hợp với người có da mũi mỏng.

Nâng mũi S-line cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35-40 triệu.

>>Xem thêm: nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật cho hiệu quả ngay tức thì>>

Nâng mũi Hàn Quốc S-line là hình thức thẩm mỹ toàn diện nhất, giúp chỉnh hình mọi khuyết điểm nhỏ nhất trên dáng mũi, đem đến cho chị em chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn, không thua kém các ngôi sao Hallyu.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc, chị Tuyết có thể liên hệ tới Hotline: 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 của bệnh viện 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC