Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Nâng mũi hàn quốc được bao lâu?

Chào bác sĩ! Cháu đang có ý định nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu và chi phí như thế nào? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Khánh Huyền, 25 tuổi, Hà Nội

Khánh Huyền thân mến! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nâng mũi hiện nay được nhiều bạn nữ ưa chuộng, nó giúp chiếc mũi cao, thanh tú, cân đối, hài hòa tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt đồng thời khiến chị em tự tin hơn..Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đây chính là phương pháp giúp cải thiện độ cao của sống mũi bằng việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng

Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng

Với thắc mắc đầu tiên của bạn về “nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau: Hiệu quả sau nâng mũi là bền bỉ với thời gian.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng với quá trình chăm sóc sau phẫu thuật bài bản. Vì thế giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, cao, thanh tú, bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, việc phục hồi của mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, phụ thuộc vào cơ địa cũng như quá trình chăm sóc của từng người. Hạn chế tác động trực tiếp đến mũi là cách để chiếc mũi nhanh chóng phục hồi, đẹp và bền bỉ với thời gian.

Thắc mắc tiếp theo của bạn là chi phí nâng mũi như thế nào? Chúng tôi xin trả lời chi phí nâng mũi Hàn Quốc hiện nay giao động từ  9-12 triệu đồng. Thời gian phẫu thuật từ 45-60 phút. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ, được nhiều khách hàng hài lòng.

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi uy tín và được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi uy tín và được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có bề dày trong lĩnh vực thẩm mỹ, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi của bạn “nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu và chi phí như thế nào?”. Hi vọng bạn đã tìm được lời giải cho những băn khoăn của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn khác bạn vui lòng gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC