Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc – đẹp sang chảnh như hotgirl

Nâng mũi Hàn Quốc – đẹp sang chảnh như hotgirl

Nâng mũi Hàn Quốc từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp rất được các chị em quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc – đẹp sang chảnh như hotgirl tại bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay ra sao nhé!

Mũi thanh thoát luôn giúp cho bạn đẹp tỏa sáng

Mũi thanh thoát luôn giúp cho bạn đẹp tỏa sáng

Là bệnh viện bắt đầu được xây dựng thương hiệu từ năm 1996, trải qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu hiện nay. Để luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp mới, Thu Cúc không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm mà còn liên kết trực tiếp với tập đoàn thẩm mỹ lớn hàng đầu tại Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic.

Với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp hiện đại đó, hiện nay, riêng với dịch vụ tạo dáng mũi Hàn Quốc, Thu Cúc có rất đa dạng nhiều phương pháp khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm: nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào dáng mũi và mong muốn của mỗi khách hàng mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Dáng mũi Hàn Quốc đang rất được các eva ưa chuộng

Dáng mũi Hàn Quốc đang rất được các eva ưa chuộng

Trong số những phương pháp nâng mũi nêu trên, có 3 phương pháp được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất đó là: nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi bọc sụn. Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện thông qua tiểu phẫu thuật. Bằng cách lấy sụn tự thân từ các phần như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…  các bác sĩ sẽ cấy ghép sụn này vào đầu mũi và kết hợp nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp. Do vậy, dáng mũi sau khi nâng sẽ rất mềm mại và tự nhiên.

Còn đối với nâng mũi Hàn Quốc tại thu cúc, bạn sẽ được cấy ghép bằng chất liệu sụn nhân tạo cho cả đầu mũi và sống mũi. Tuy kỹ thuật dành cho phương pháp này đơn giản hơn 3 phương pháp trên, nhưng hiệu quả cũng rất cao và phù hợp với dáng mũi của một số người. Đối với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì bạn không cần phải phẫu thuật. Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ xác định trước vùng mũi cần được nâng lên rồi tiêm trực tiếp chất làm đầy vào phần đó giúp cho mũi lên dáng ngay tức thì mà không cần chờ hồi phục.

Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn

Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn

Với tất cả những ưu điểm vượt trội, Thu Cúc đang là một trong những địa chỉ tạo dáng mũi Hàn Quốc được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu nét đẹp tinh tế như những hotgirl chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

Bài viết liên quan
DANH MỤC