Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM

Bên cạnh địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc ở 286 Thụy Khuê, Hà Nội, các chị em có thể đến địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10. Đây là điểm đến của rất nhiều eva yêu thích làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM

Dáng mũi cao thanh tú giúp gương mặt đẹp ở mọi góc nhìn

Có lẽ quý khách hàng đã rất quen thuộc với thương hiệu Thu Cúc ở thủ đô, vì đây là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín lâu năm, luôn cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng. Trước đây, rất nhiều eva ở xa Hà Nội, đặc biệt là các tỉnh phía nam khi muốn đến Thu Cúc tân trang nhan sắc, phải mất thời gian dài di chuyển, khá bất tiện. Do vậy, để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của phái đẹp, Thu Cúc đã quyết định mở thêm chi nhánh mới có tên Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Đây sẽ là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh, tự nhiên và an toàn với chi phí cạnh tranh, tương xứng chất lượng dịch vụ.

Thu Cúc Sài Gòn hiện có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, bao gồm: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Khách hàng đến nâng mũi tại Hồ Chí Minh sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp, khắc phục hiệu quả khuyết điểm vốn có và cải thiện dáng mũi theo đúng phom dáng thon cao thanh tú với đường gợn sóng hình chữ S mềm mại tự nhiên như sao Hàn.

>>Xem thêm: Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc>>

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM diễn ra trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế cấp phép. Chúng vừa mềm mại, vừa có tính định hình cao, lại thân thiện và tương thích tốt với cơ thể. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Nâng mũi ở Thu Cúc, khách hàng được bảo hành từ 3-6  tháng.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TpHCM

Khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau

Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chỉ cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn. Chiếc mũi khi đã bình phục sẽ không còn sưng và vào phom dáng chuẩn, ổn định, lúc đó, chị em sẽ nhìn thấy đúng dáng mũi mà mình đang sở hữu.

Hầu hết khách hàng sau trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở Thu Cúc Sài Gòn đều hài lòng. Các chị em nếu chưa ưng ý với dáng mũi của mình có thể đến đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE  0904 434 888>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC