Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc đau không?

Bác sĩ ơi, mũi cháu không thấp lắm nhưng bây giờ cháu thấy mũi phải cao và tạo dáng S line thì trông mới đẹp. Cháu muốn đi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc vì chị cháu vẫn hay làm đẹp ở đây. Bác sĩ cho cháu hỏi nâng mũi Hàn Quốc đau không ạ? Mấy lần định đi mà sợ đau nên cháu lại không dám. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Như Quỳnh (Khâm Thiên, Hà Nội)

Trả lời:

Như Quỳnh thân mến, chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì không chỉ mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo như được thực hiện tại nước ngoài, quy trình nâng mũi tại đây còn tuyệt đối không gây đau đớn.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ vùng sống mũi để mang lại cảm giác thoải mái nhất. Sau phẫu thuật, do các thao tác trong quá trình nâng mũi được các bác sĩ xử lý khéo léo, chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa nên mũi chỉ có cảm giác hơi căng tức chứ không đau nhiều, vì vậy bạn không cần lo lắng.

Nâng mũi Hàn Quốc đau không?

Bác sĩ thực hiện nâng mũi cho khách hàng trong hệ thống phòng mổ vô trùng

Ngoài ra trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám và kiểm tra y tế kĩ càng. Thao tác đo vẽ tạo hình dáng mũi tỉ mỉ trước khi phẫu thuật sẽ giúp mang lại dáng mũi cao, đẹp và tự nhiên đúng như mong muốn. Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc cũng được tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô trùng và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc đau không?

Dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên như được thực hiện tại nước ngoài

Với các bác sĩ giỏi và công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic hàng đầu Hàn Quốc, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp và nâng mũi thu cúc như được thực hiện tại nước ngoài mà không hề đau đớn.

Để đặt lịch và biết thêm thêm thông tin bạn Như Quỳnh vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 nhé!

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC