Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Chào bác sĩ, đọc và tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ Hàn Quốc đối với dịch vụ nâng mũi nên hiệu quả rất tốt và an toàn. Vì vậy tôi cũng có ý định tới đây để sửa mũi cao hơn. Xin hỏi bác sĩ, nâng mũi Hàn Quốc có đau không và bao lâu mới hồi phục. Ngoài ra, mong bác sĩ cho biết thêm chi phí thực hiện. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hạnh Mai – Hà Nội

Trả lời:

 Chào chị Mai, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Các thắc mắc mà chị đã nêu ra, chúng tôi xin giải đáp lần lượt như sau:

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Các sao Hàn có chiếc mũi đẹp khiến chị em ngưỡng mộ

Trước hết đối với vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có đau không, chúng tôi xin khẳng định rằng, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và không đau do đã được các bác sĩ gây tê trước. Sau khi nâng mũi, các điều dưỡng viên của bệnh viện sẽ có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Vì quy trình nâng mũi hàn quốc do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo an toàn, dáng mũi cao thanh thoát và hài hòa với gương mặt, đặc biệt là không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Thời gian hồi phục nhanh, chiếc mũi sẽ mau chóng ổn định và vào phom chuẩn đúng như ý muốn.

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng

Nâng mũi tại Thu Cúc sử dụng chất liệu độn hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên rất thân thiện với cơ thể do có độ tương thích cao.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là 9-12 triệu. Khách hàng có thể kết hợp thêm tiểu phẫu thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, chị Mai có thể đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 287 Thụy Khuê, Hà Nội gặp bác sĩ chuyên khoa nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC