Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi, nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu và thời gian phẫu thuật không biết có lâu không. Sắp tới tôi tính lên Hà Nội để sửa mũi nên cũng không có nhiều thời gian. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trần Thu Hậu – Hải Phòng

Trả lời:

Chào chị Hậu, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá nâng mũi Hàn Quốc hiện nay là 9-12 triệu. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tương thích tốt với cơ thể và không gây biến chứng, kết quả thẩm mỹ vì thế cũng được duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí là bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc do các bác sĩ giỏi thực hiện, các bác sĩ áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất của Hàn Quốc – phương pháp được áp dụng cho các ngôi sao xứ Kim chi. Chính vì vậy, dáng mũi của khách hàng sau khi chỉnh sửa sẽ không chỉ thon cao, mà còn gợn sóng mềm mại hình chữ S, tạo nên sự cân đối, hài hòa với gương mặt phụ nữ Á Đông.

Sau khi nâng mũi, khách hàng không cần chăm sóc cầu kì, chỉ cần chú ý vệ sinh vết mổ và thực hiện chế độ ăn uống theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ sớm hồi phục và có được dáng mũi đẹp hoàn hảo  đúng như ý muốn.

Để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của bệnh viện và hưởng những ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 24/24h.

Bài viết liên quan
DANH MỤC