Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Nâng mũi Hàn Quốc có bị nhiễm trùng không

Nâng mũi Hàn Quốc có bị nhiễm trùng không

Không biết có phải do đọc được nhiều thông tin trái chiều về thẩm mỹ không mà tôi luôn e dè với hình thức làm đẹp này. Chính vì vậy, dù rất muốn đi sửa mũi nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc có bị nhiễm trùng không. Mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp.

Lê Hoài Thương – Hà Nội (thuonghl…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Thương, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn làm đẹp tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có bị nhiễm trùng không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thực tế, việc xảy ra biến chứng hay nhiễm trùng chỉ là trường hợp hy hữu do các chị em lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không uy tín và không được cấp phép hoạt động cũng như không đủ điều kiện trang thiết bị vật chất để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc có bị nhiễm trùng không

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên như sao Hàn

Tuy nhiên, khi đến với Thu Cúc – một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chị Hương có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ. Với gần 2 thập kỉ kinh nghiệm và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng nghìn chỉ em sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý.

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chúng có tính định hình cao nhưng vẫn rất mềm mại cho dáng mũi tự nhiên như thật, hơn nữa cũng rất thân thiện với cơ thể nên không gây biến chứng.

Sau khi nâng mũi khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu thì sẽ sớm hồi phục và dáng mũi vào phom ổn định.

>>ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH THỰC HIỆN DỊCH VỤ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN QUA HOTLINE 0964.080.999>>

Bài viết liên quan
DANH MỤC